Kechaoda K33 điện thoại nhỏ gọn pin lâu

Kechaoda K33 điện thoại nhỏ gọn pin khủng

Điện thoại Kechaoda K33 được thiết kế nhỏ gọn pin khủng, kiểu dáng đẹp và giá rẻ là dòng máy cơ bản được đông đảo khách hàng yêu thích.

Kechaoda K33
Kechaoda K33

Điện thoại Kechaoda K33 thiết kế cứng cáp, nhỏ gọn

Chiếc điện thoại Kechaoda K33 được thiết kế cứng cáp với vỏ bằng nhựa cao su cao cấp tạo sự chắc chắn. Bàn phím bằng cao su mềm bấm êm ái và nhanh. Mặt lưng máy bằng nhựa cao cấp sáng bóng với các họa tiết tròn nhỏ tạo vẻ đẹp và độ bám để tránh trơn trượt.

Kechaoda K33 đen
Kechaoda K33 đen

 

Kechaoda K13 điện thoại 4 sim 4 sóng

Vì là dòng điện thoại cơ bản chủ yếu để nghe gọi và nhắn tin nên Kechaoda K33 được nhà sản xuất ưu ái chau chuốt cho tính năng nghe gọi với loa đàm thoại ấm áp, trong trẻo và hỗ trợ loa ngoài để bạn có thể nghe gọi ngoài đường sá đông đúc hay nơi công trình ồn ào.

kechaoda K33 vàng
kechaoda K33 vàng

Máy được trang bị 2 sim 2 sóng online để bạn tha hồ tận hưởng các gói cước ưu đãi khác nhau của các nhà mạng.

Ngoài ra điện thoại Kechaoda K33 còn được trang bị các tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình, đèn pin, kết nối bluetooth,…

kechaoda K33 trắng
kechaoda K33 trắng

Đặc biệt điện thoại Kechaoda K33 còn có các tính năng hấp dẫn mà hiếm dòng máy hỗ trợ như tự động ghi âm cuộc gọi và bảo mật riêng tư. Với tính năng bảo mật riêng tư bạn có thể khóa mật khẩu cho tin nhắn, danh bạ, nhật kí cuộc gọi,… để không ai có thể xem được các thông tin mật của bạn.

Xem thêm điện thoại kechaoda