Kechaoda K6 điện thoại nhỏ gọn cho người già

Điện thoại cho người già Kechaoda K6 món quà ý nghĩa cho ông bá, cha mẹ lớn tuổi. 

Kechaoda K6

 

 

Các nhà sản xuất điện thoại luôn đổi mới công nghệ để cho ra những mẫu smartphone sang trọng, cấu hình mạnh phù hợp cho giới trẻ yêu công nghệ. Tuy nhiên vẫn còn một số nhà sản xuất chú trọng tạo ra những sản phẩm giá trị cho người lớn tuổi. Dien thoai cho nguoi gia Kechaoda K6 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một chiếc điện thoại dành cho những người lớn tuổi trong gia đình.

Kechaoda K6 1

Việc sử dụng các điện thoại thông thường với font chữ nhỏ, loa nhỏ hoặc các dòng smartphone dùng cảm ứng sẽ không thích hợp cho người lớn tuổi. Do vậy chiếc Kechaoda K6 sẽ là chú dế thích hợp để làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ lớn tuổi. Máy được trang bị bàn phím to, thưa và bấm có cảm ứng rung kèm theo đó là màn hình hiển thị số lớn, font chữ to rất thích hợp cho người lớn tuổi.

Kechaoda K6 2

Để đáp ứng làm điện thoại cho người lớn tuổi thì Kechaoda K6 còn được trang bị loa đàm thoại to có hỗ trợ loa ngoài lớn và trang bị cả đèn pin khởi động nhanh bằng cách bấm giữ phím số “0”.

Kechaoda K6 3

Máy được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng cứng cáp với sườn máy và phần thân phía trước bằng hợp kim nhôm bền bỉ nên cầm máy khá nặng.

Kechaoda K6 4

Điện thoại kechaoda k6 với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc với loa ngoài khá lớn, nghe fm không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…