Land Rover A8s – Điện thoại xem TV

Land Rover A8S điện thoại xem TV giá rẻ. Các dòng điện thoại của Sonim được thiệt kế vô cùng độc đáo, kiểu dáng hầm hố. Chiếc Land Rover A8s còn được trang bị thêm chức năng xem Tivi và đèn flash cực sáng.

Land Rover A8s – Điện thoại xem TV

Để lựa chọn một chiếc điện thoại đầy đủ chức năng vừa có khả năng xem Tivi và đặc biệt giá cực rẻ thì Land Rover A8s là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Điện thoại Land rover A8S
Điện thoại Land rover A8S

1. Kiểu dáng hầm hố

Land Rover A8s được thiết kế kiểu dáng vô cùng hầm hố của chiếc xe hơi đình đám 1 thời Land Rover. Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn mang đến cho bạn vẻ nam tính đẳng cấp.

Mặt trước điện thoại A8S

Mặt sau A8S

2. Thiết kế tiện dụng

Land Rover A8s được thiết kế tiện dụng hơn chiếc A8i tiền nhiệm với hệ thống phím tắt ở hai bên thân máy. Gồm có phím tắt xem ti vi, phím tắt chụp hình và phím tăng giảm âm lượng thật thuận tiện.

Và điểm đặc biệt Land Rover A8s còn có đèn Flash chiếu sáng, chỉ cần bạn bấm và giữ phím OK trong 2 giây là đèn sáng và giữ 2 giây thì đèn tắt, cực tiện dụng khi phải đi trong trời tối. Đèn flash dễ dàng được bật sáng ngay cả khi bàn phím đang khóa hay bạn đang sử dụng ứng dụng khác vô cùng tiện lợi.

A8S với đèn Flash

Bàn phím thưa dễ bấm tin nhắn và số điện thoại khi gọi.
3. Hỗ trợ nhiều chức năng

Cũng giống như người tiền nhiệm A8i, chiếc A8s cũng có các chức năng nghe nhạc, xem phim, chụp hình, quay phim, bluetooth… và đặc biệt A8S được hỗ trợ thêm chức bắt sóng TV trực tiếp gồm các kênh VTV1 --> VTV9, Today, VTC9, VTC1 với chiếc ăngten dài có thể xoay 360 độ và có thể thu gọn. Lúc cần xem TIVI thì bạn kéo ăngten, còn lúc tắt thì thu gọn lại vô cùng gọn gàng. Cũng cần nói thêm rằng A8s nghe FM mà không cần phải cắm tai nghe.
4. Pin bền, lâu chai pin

Pin theo máy có dung lượng 2800mAh cho thời gian sử dụng lên đến 1 tuần, ngoài ra khi mua sản phẩm tại 2tekvn.net bạn còn được tặng kèm 1 cục pin 1880mAh để bạn tha hồ giải trí mà không sợ máy hết pin.

Tất cả tích hợp trong một sản phẩm với giá chỉ 529,000đ (giá thị trường 1,200,000đ) chỉ có tại 2tekvn, quá rẻ cho một chú dế độc như vậy phải không bạn?

Giá 529.000đ bảo hành 3 tháng

Giá 599.000đ bảo hành 12 tháng

Xin lưu ý rằng dòng điện thoại A8S không phải là điện thoại pin khủng, quý khách hàng muốn sử dụng pin bền xin hãy xem điện thoại Land Rover A8+, và cùng không phải là điện thoại chống nước nhé.

Xem thêm các hình ảnh về các màu sắc về các dòng điện thoại Land Rover A8S

Các màu sắc của A8S

A8S màu đen nhìn các chiều

A8S màu rằn ri

Các mặt của A8S rằn ri

A8S cam

Các mặt A8S cam

A8S xanh

Các mặt của a8S xanh

Xem sản phẩm tương tự: dien thoai land rover chính hãng
HẾT HÀNG