Land Rover S6 (Discovery S6) chống nước


HẾT HÀNG
Chiếc điện thoại pin bền loa khủng Land Rover S6 với khả năng chống sốc và chống nước hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới trên thị trường điện thoại.

Land Rover S6

Điện thoại Land Rover S6 thiết kế chống nước

Vẻ ngoài vô cùng hầm hố và chắc chắn nhờ được bao bọc bởi lớp cao su nên máy có khả năng chống sốc tốt. Đồng thời máy được thiết kế chống nước, giữa 2 phần vỏ máy được vít chặt và có gioăng chống nước. Tiêu chuẩn chống nước là IP67 có thể chịu ngâm nước trong thời gian 30 phút, độ sâu không đến 1m.

Land Rover S6 1

 

Bàn phím lớn, thưa và dễ bấm nên bạn dễ dàng soạn tin nhắn, gọi điện thoại mà không sợ bị lạc số. Mặt sau thân máy có đèn flash đồng thời cũng là đèn pin vào ban đêm tiện dụng để tìm đường hoặc đồ vật trong đêm tối.

Land Rover S6 2

Sườn bên trái có phím bật nhanh đèn pin để bật nhanh mà không cần nhiều thao tác, máy được hỗ trợ đèn pin siêu sáng ở trên đầu máy.

Điện thoại Land Rover S6 hỗ trợ màn hình lớn 2.3inch, sắc nét.

Land Rover S6 3

Sử dụng 2 sim online cùng lúc và nhiều tính năng giải trí hấp dẫn: nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình.

Land Rover S6 4

Camera 3.0 khá nét để bạn chộp ngay lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân và bạn bè. Loa nghe nhạc lớn, trong.

Điện thoại Land Rover S6 được trang bị pin dung lượng 3000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 5 – 7 ngày cho nhu cầu nghe gọi bình thường.

Land Rover S6 5

Mua ngay chú dế độc đáo Land Rover S6 điện thoại chống nước giá rẻ với giá chỉ 1,200.000đ bảo hành 12 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Land Rover X6000 chống nước pin khủng sạc cho máy khác

Máy mới 100%

FUllbox: pin, sạc, tai nghe, sách hướng dẫn