Loa Bluetooth Beatsbox S13 by Dr.DreCác dòng loa Bluetooth beatbox by Dr.Dre luôn được các bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, trẻ trung và chất lượng tốt. Nối tiếp thành công của các dòng loa bluetooth S10, S12, Shopgo xin giới thiệu đến các bạn dòng loa Bluetooth S13.

Loa bluetooth S13 với kiểu dáng trẻ trung, nhỏ nhắn

Các dòng loa Bluetooth Beatbox by Dr.Dre đều được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn với lớp vỏ ngoài bằng hợp kim chống trầy và nhiều màu sắc trẻ trung từ xanh, xám, bạc đến đen, đỏ.


Với kích thước gọn gàng 65 x 62mm, loa Bluetooth Beat S13 dễ dàng đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình, dù bạn đi học, đi chơi, đi làm hay phượt cùng bạn bè vẫn dễ dàng mang S13 theo để thưởng thức âm nhạc cực đã cùng bạn bè.

Nghe nhạc cực đã cùng công nghệ Air Bass hiện đại

Không chỉ được trang bị kiểu dáng thật dễ thương mà nhà sản xuất còn ưu ái trang bị cho loa Bluetooth S13 công nghệ âm thanh hiện đại Air Bass giúp tăng âm trầm, âm thanh trong, to chắc không bị rè, hú cho dù bạn mở hết cỡ.


Không chỉ phát nhạc qua kết nối Bluetooth mà loa S13 còn khả năng phát nhạc qua thẻ nhớ MicroSD và kết nối trực tiếp với máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc qua dây kết nối.


Ngoài ra loa S12 còn bắt sóng FM giúp bạn không bỏ lỡ những chương trình Radio yêu thích.

HẾT HÀNG