Loa Bluetooth kèm mic giá rẻ

Sản phẩm loa Bluetooth kèm mic hay còn được gọi là mic karaoke 3 trong 1 là sản phẩm công nghệ hot nhất hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường nhằm thỏa mãn đam mê của những bạn trẻ yêu ca hát.

loa bluetooth kèm micro

Loa Bluetooth kèm mic mang đến sự tiện dụng cho người dùng

Sản phẩm loa kèm mic giá rẻ được sự đón nhận của đông đảo khách hàng bởi vì sự tiện dụng, giá rẻ và chất lượng khá tốt. Thay vì phải đầu tư một số tiền lớn để có một dàn karaoke gia đình thì nay chỉ cần 400k là bạn có ngay một chiếc mic karaoke 3 trong 1 để tha hồ ca hát. Việc hát ngay luôn trên loa Bluetooth kèm mic này vừa tiết kiệm chi phí lại không sợ ảnh hưởng đến những người xung quanh vì âm lượng phát ra nhỏ.
Bạn có thể ca hát mọi lúc mọi nơi bằng việc kết nối loa với smartphone hoặc máy tính bảng để lên youtube hay mở các chương trình karaoke để hát thỏa thích.
Không chỉ dành để hát karaoke mà nó còn giống như một chiếc loa di động bạn có thể sử dụng để giảng dạy, để thuyết trình, tập văn nghệ,… vì dung lượng pin khá lớn cho thời gian sử dụng trung bình 3 – 5h mới phải sạc pin.
Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng loa bluetootj lèm mic với mẫu mã và giá cả khác nhau nhưng bạn chỉ cần bỏ ra 400k ;à sở hữu ngay chiếc mic chất lượng tại 2tek Việt Nam.
Sản phẩm mic karaoke 3 in 1 k068 với loa nghe hay, âm thanh ấm kèm theo là mic thu tốt với chế độ điều chỉnh âm lượng và echo cho phù hợp với tone nhạc.
Bộ sản phẩm loa bluetooth kèm mic
Bộ sản phẩm loa bluetooth kèm mic

Địa chỉ bán loa bluetooth kèm mic tại Tp HCM

Bạn đang cần mua một chiếc loa bluetooth kèm mic tại Tp HCM thì địa chỉ của 2tek Việt Nam bạn không nên bỏ qua. Mời bạn ghé shop tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình.
Điện thoại 0916 835 069