Loa nghe nhạc hình lon bia Heniken độc đáo

[tintuc]

Loa nghe nhạc hình lon bia heniken cực độc đáo

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm cho thị hiếu vô cùng đa dạng của quý khách hàng, hôm nay 2tekvn cập nhật thêm sản phẩm mới là loa nghe nhạc hình loa bia.

Bạn muốn một chiếc loa nghe nhạc thật độc đáo, vừa dùng để nghe nhạc vừa là vật để trưng bày, trang trí vừa dành để khoe với bạn bè những thứ hàng thật “độc” với phong cách “không giống ai” của mình? Bạn bè sẽ ngạc nhiên “sao lại có lon bia ở đây” ồ thì ra là một chiếc loa nghe nhạc. Thật tự hào phải không bạn?

Loa nghe nhạc hình lon bia hay hình lon nước ngọt là một phát kiến độc đáo dành cho giới đam mê công nghệ. Chiếc loa sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái, được hỗ trợ thẻ nhớ và USB. Tương thích cho việc sử dụng với máy tính, máy nghe nhạc, điện thoại… Ngoài ra chiếc loa còn hỗ trợ nghe đài FM giúp bạn không bỏ lỡ những chương trình radio yêu thích.

Loa nghe nhạc hình lon bia Heniken có các màu sắc trẻ trung, hình dáng nhỏ gọn, âm thanh trung thực và sống động giúp bạn có những phút giây giải trí thật thoải mái. Bên cạnh đó, loa hình lon bia hay lon nước ngọt được thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ thu hút những tín đồ của công nghệ.

Loa nghe nhạc usb mini hình lon bia hay lon nước ngọt với kích thước bằng lon bia nhỏ gọn, nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Còn gì độc đáo hơn khi được sở hữu chiếc loa nghe nhạc hình lon bia phải không bạn? Vừa là công cụ để nghe nhạc, để trang trí góc học tập hay góc làm việc vừa có thể tự hào khoe với bạn bè về sản phẩm độc đáo này.

– Công xuất: 5w

– Hỗ trợ thẻ nhớ, USB

– Tần suất âm thanh: > 85Db

– Pin sạc (Nghe khoảng 6 giờ)

– Nguồn điện USB: 3.7 – 5V

HẾT HÀNG