Masstel A246 điện thoại kiểu đẹp, pin khủng

Masstel A246 là dòng máy thiết kế trẻ trung, phong cách thể thao mạnh mẽ đã và đang được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. 

Masstel A246 10

 

 

Masstel A246 kiểu dáng trẻ trung

Điện thoại Masstel A246 là dòng máy được thiết kế hầm hố trẻ trung với vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp cùng các gam màu tươi sáng.
Bàn phím thiết kế thưa bấm, êm và nẩy, cảm giác rất dễ chịu giúp mọi thao tác của bạn cùng dế yêu trở nên mượt mà và dễ dàng hơn.
Masstel A246 1
Hai bên sườn máy được làm từ nhựa khá trơn nên nhà sản xuất đã thiết kế hai mấu lồi bên cạnh sườn để làm tăng độ ma sát, tránh trơn trượt khi sử dụng.

 

Masstel A246 2

Phần nắp lưng của điện thoại Masstel được thiết kế hầm hố theo phong cách của các dòng điện thoại siêu bền. Sự bố trí camera và loa theo cách truyền thống, mặt lưng bằng nhựa với các chi tiết giải ốc vít tạo nên sự khác biệt cho Masstel A246.

Masstel A246 3

 

Masstel A246 4

Điện thoại pin bền Masstel A246 gồm các màu sắc trẻ trung như: Đen, đen phối cam, đen phối đỏ để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc mình yêu thích.

Masstel A246 5

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng Masstel A246 được trang bị pin dung lượng cao 1800mAh cho thời gian sử dụng lên đến 1 tuần. Có thể nói, đây là mức dung lượng cao cho một chú dế cơ bản.

Điện thoại Masstel A246 với nhiều tính năng giải trí hấp dẫn

Masstel A246 sử dụng 2 sim 2 sóng online và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ tối đa 8Gb để bạn thoải mái nghe nhạc.
Đặc biệt điện thoại Masstel A246 có chức năng tự động ngắt cuộc gọi khi đạt đến số phút bạn cài đặt trước giúp tiết kiệm chi phí liên lạc hiệu quả.
Máy còn được trang bị tính năng bảo mật riêng tư tin nhăn, danh bạ, nhât ki cuộc gọi, danh sách file,.. để các dữ liệu cá nhân của bạn không thể bị xâm nhâp
Còn một tinh năng rất hữu dung của Masstel A246 nữa là tính năng tìm điện thoai, ban chỉ cần nhâp số điên thoại cần bao vào mục cài đặt. Khi điện thoai ban mât thì máy sẽ tư đông gửi tin nhắn vào số ban cài sẵn để dễ dàng tì lại máy.
Masstel A246 6

 

Masstel A246 7

HẾT HÀNG