Những chiếc điện thoại đẹp bán chạy tại 2tek

Điện thoại không chỉ để dành để nghe gọi mà còn để thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người đồng thời có thể là trang sức đẹp cho mỗi người. Do vậy mời quý vị cùng nhìn lại những chiếc điện thoại đẹp trong lịch sử vừa qua.

Các dòng máy dưới đây được liệt kê theo ý kiến cảu quan của người viết nên nếu bạn có ý kiến khác thì vui lòng để lại comment ở dưới bài viết. 

1. Điện thoại Motorola V3i

Là dòng máy đình đám một thời với thiết kế nắp gập siêu sang trọng, máy được trang bị 2 màn hình, vỏ máy bằng kim loại. 

Toàn bộ thân máy chỉ dày chưa đến 15cm, là một trong những dòng máy nắp gập mỏng nhất lúc bấy giờ. 

Điểm đáng nói là điện thoại Motorola V3i luôn đứng đầu danh sách điện thoại bán chạy nhất từ 2004 – 2008 nhưng không phải nhờ cấu hình mạnh mẽ mà chính nhờ thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Do vậy V3i không chỉ được coi là điện thoại mà còn là sản phẩm trang sức cao cấp, là món quà tặng giá trị. 

Đặc biệt điện thoại Motorola v3i gồm nhiều màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích, trong đó hiếm nhất là Motorola V3i màu tím độc quyền tại 2tekvn.

2. Điện thoại Nokia 5310

Điện thoại Nokia 5310 Xpressmusic là một đại diện của Nokia, nhà sản xuất điện thoại đình đám một thời, dòng máy siêu mỏng hiếm hoi của nhà sản xuất điện thoại đến từ Phần Lan. 
 
Máy có thiết kế thời trang được đông đảo bạn trẻ yêu thích, ngoài ra máy còn có kích thước nhỏ gọn, nghe nhạc đỉnh cao một thời.

3. Motorola U9

Tiếp tục là một đại diện nữa của nhà sản xuất motorola với nắp gập huyền thoại, U9 không nổi tiếng bằng dòng máy V3i nhưng vẫn được sự đón nhận của đông đảo khách hàng vì thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp, màn hình ngoài bằng led rất đẹp mắt. 

Motorola U9
Và còn rất nhiều mẫu điện thoại đẹp khác đang chờ bạn khám phá