Những chiếc điện thoại siêu mỏng nhỏ gọn giá rẻ

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của Smartphone thì các dòng máy phổ thông ngày càng suy giảm thị phần, do vậy người tiêu dùng có xu hướng tìm những sản phẩm mới lạ, nhỏ gọn để dễ dàng mang theo khi sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc. Để quý vị độc giả dễ dàng lựa chọn cho mình dòng điện thoại siêu mỏng, nhỏ gọn thì 2tek Việt Nam xin giới thiệu một số đại diện sau.

1. Điện thoại kechaoda k116
Chiếc điện thoại Kechaoda k116 có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng một chiếc thẻ ATM với độ dày chưa đến 5mm nên rất gọn gàng. Điểm đặc biệt là máy có thể kết nối bluetooth với smartphone và đồng bộ danh bạ để nghe gọi rất tiện dụng. Điện thoại kiêm tai nghe Bluetooth K116 này còn được trang bị thêm 1 khe sim để sử dụng như điện thoại bình thường và còn có khe cắm thẻ nhớ để phục vụ việc nghe nhạc. 

2. Sony Ericsson W350i

Là một đại diện của nhà sản xuất điện thoại đình đám một thời, W350i nằm trong họ Walkman là dòng máy chuyên nhạc đình đám một thời. Được mệnh danh là nữ hoàng nhạc số với thiết kế thời trang, hỗ trợ nghe nhạc đỉnh cao.

Thiết kế đẹp và nhỏ gọn chính là những điểm cộng khiến cho W350i là một trong những dòng máy điện thoại cổ của Sony được săn tìm nhiều nhất hiện nay.
Tìm hiểu thêm các điện thoại siêu mỏng