Những dòng điện thoại nghe nhạc cực to

Điện thoại loa cực to

Những người lớn tuổi trong gia đình thường thích những chiếc điện thoại loa to để nghe nhạc, nghe đài FM hay nghe kinh phật. Do vậy 2tekxin giới thiệu một số dòng điện thoại nghe nhạc cực to để quý vị dễ dàng lựa chọn và sử dụng hay làm quà tặng cho cha mẹ.

Điện thoại S-mobile L2 có kích thước lớn 15cm x 6,5cm x 2,5cm được trqang bị loa ngoài lớn đường kính 3.5cm cho âm thanh hay. Âm lượng phát ra lớn để việc nghe nhạc, nghe FM đã hơn nên rất được khách hàng yêu thích.

Điện thoại loa cực to

Máy được trang bị pin khủng dung lượng 6000mAh và còn sạc được pin cho điện thoại khác. Ngoài ra máy còn có đèn pin, đèn bàn chiếu sáng để đọc sách.

Điện thoại Kechaoda K32 có kích thước gọn hơn Smobile L2 nhưng là dòng điện thoại pin khủng với dung lượng pin 4000mAh.

Máy còn được trang bị 2 sim 2 sóng với ăng ten để nghe đài FM không cần tai nghe. K32 có loa ngoài nghe nhạc rất lớn, âm thanh trầm ấm xứng đáng là một trong những điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay.

Điện thoại loa to số lớn

Land Rover C12, một mẫu điện thoại khá gọn hơn so với các dòng máy ở trên với loa ngoài lớn, âm thanh khá tốt. Kích thước gọn hơn, kiểu dáng hầm hố theo phong cách điện thoại siêu bền với 2 thanh thép ở sườn máy chắc chắn. Dung lượng pin 11800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài và sạc được pin cho máy khác. Đèn pin siêu sáng và tiện dụng với nút bật và tắt ngay bên cạnh sườn máy.

ĐIện thoại loa lớn pin trâu

>Xem thêm điện thoại Land Rover C12

Điện thoại Land Rover Xp6700 có kích thước khá gọn nhưng loa ngoài rất lớn với dung lượng pin 8800mAh sạc được pin cho điện thoại khác. Âm thanh 3D cực lớn với chất lượng tốt, không bị rè hay nhiễu khi mở hết mức âm lượng. Bên sườn máy có nút gạt để bật nhanh đèn pin tiện dụng khi mất điện hay ra ngoài vào trời tối.

>Xem thêm điện thoại Land Rover Xp6700

Trên đây là các dòng điện thoại nghe nhạc cực to mà 2tekvn đã giới thiệu đến quý vị và các bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm như ý.

Xin mời bạn xem thêm nhiều điện thoại loa to nhất khác với giá cực hấp dẫn.