Nikio N999 – Điện thoại hình dáng thỏi vàng độc đáo


Nikio – N999 điện thoại cực độc với thiết kế vô cùng đẹp mắt và lạ, hình dáng thỏi vàng cực sang trọng mang lại tài lộc cho mọi người nếu đem làm qùa tặng thì cực kì ý nghĩa. Màu vàng thể hiện sự may mắn, sang trọng và quý phái cho bạn.

Nikio – N999 kiểu dáng độc đáo

Nikio – N999 với chức năng giải trí đa dạng

Với kích thước nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng Nikio – N999 được trang bị nhiều chức năng giải trí hấp dẫn từ quay phim, chụp hình, nghe nhạc đến FM và bluetooth. Hỗ trợ thẻ nhớ đến 8G cho bạn tha hồ tận hưởng hàng ngàn bài nhạc mình yêu thích mà không lo thiếu bộ nhớ.

Nikio – N999 với kiểu dáng lạ – độc

Với kiểu dáng của thỏi vàng 999 cực độc đáo, thể hiện một phong cách khác người chỉ riêng bạn. Hãy tưởng tượng, bạn rút điện thoại từ trong túi ra và mọi người trố mắt ngạc nhiên, ủa sao lại để vàng trong túi nhỉ? Ờ thì ra là một chiếc điện thoại độc quá.

Nikio N999 hình dáng thỏi vàng

Nikio – N999 với tính năng bảo mật cao

Tính bảo mật của “thỏi vàng” này cực cao với các chế độ khóa mã Pin, khóa khi bật máy, khóa từng ứng dụng cụ thể như tin nhắn hay danh bạn điện thoại, nhật kí cuộc gọi. Sẽ không ai lấy được dữ liệu của bạn nếu bạn chưa cho phép.

Ngoài ra, Nikio – N999 còn hỗ trợ GPRS cho phép bạn tha hồ đọc báo, đọc truyện qua mạng chỉ cần nơi đó có sóng di động và Nikio – N999 được hỗ trợ 2 sim 2 sóng online.

Nikio N999 2 sim 2 sóng