Nokia Admet N3 camera xoay 180 độ siêu độc

KHÔNG KINH DOANH SP NÀY

Điện thoại Nokia Admet N3 với camera xoay 180 độc đáo và thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng giải trí hấp dẫn hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.Điện thoại Nokia Admet N3

Điện thoại Nokia Admet N3 thiết kế siêu mỏng, tiện dụng

Chiếc điện thoại độc Nokia Admet N3 được thiết kế siêu mỏng tương đương với kích thước của Iphone 4, phím bấm bằng classtic cao cấp, trong suốt và số được in chìm nên bạn không sợ bị phai hay mờ số khi sử dụng lâu dài. Bàn phím mềm và bấm êm nên mọi thao tác của bạn cùng dế yêu trở nên dễ dàng, bạn tha hồ nhắn tin, gọi điện mà không sợ nhầm phím hay mỏi tay.

Điện thoại Admet N3 với màn hình màu 2.8″ hiển thị sắc nét, là kích thước màn hình có thể nói là lớn nhất trong các dòng máy cơ bản hiện nay.

Nokia Admet N3 với bàn phím dễ bấm

Phím menu được lấy cảm hứng từ thiết kế của nút home cảm ứng vân tay của Iphone sang trọng, nổi bật trên bàn phím của máy.

Màn hình 2.8″ hiển thị sắc nét
Điện thoại Nokia Admet N3 sử dụng hệ điều hành Symbian của Nokia với font chữ lớn, dễ đọc. Loa trong đàm thoại lớn, nghe trong, rõ không bị rè, hú và mic thu âm tốt, tránh tiếng ồn giúp cho các cuộc gọi của bạn thật dễ chịu.

NGỪNG KINH DOANH