Nokia H65 điện thoại khủng kiểu dáng đẹp

SẢN PHẨM HẾT HÀNG XEM SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ: KECHAODA K60


Bạn đã từng biết đến các dòng điện thoại pin khủng như Nokia K60, 80, K68 với kích thước cực lớn và pin khủng. 2tekvn xin gới thiệu tiếp đến cho quý vị và các bạn điện thoại Nokia H65 với pin khủng và kiểu dáng đẹp.

 

 

Bàn phím điện thoại Nokia H65

Mặt sau Nokia H65

Với kích thước cực khủng (16,5×5,5x2cm tương đương Nokia K68) khiến ai nhìn thấy cũng phải “ngã ngữa” người giúp thể hiện chất “chơi” không giống ai của bạn. Vừa là điện thoại những cũng đồng thời là “vũ khí” bởi kích thước khủng của chú dế Nokia H65 sẽ là công cụ tuyệt vời cho bạn để tự bảo vệ mình. :).

 

Điện thoại khủng Elaitel H65

Khi được trang bị kích thước siêu khủng nên chiếc điện thoại cho người lớn tuổi Elaitel H65 cũng được trang bị pin khủng không kém 5500mAh, woa một con số ấn tượng, cho thời gian nghe gọi lên đến 10 – 15 ngày. Và dàn loa cũng khủng không kém với kích thước 3,5cm nghe như loa thùng đảm bảo phá vỡ mọi không gian yên lặng. Và bạn sẽ không phải ngậm ngùi vì bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng cho dù đang lưu thông ngoài đường phố hay ở những công trường ồn ào.

 

Điện thoại H65 với loa và pin khủng

 

Pin khủng, loa trâu

Không chỉ khủng về kích thước và dung lượng pin mà điện thoại pin bền Tp HCM Nokia H65 còn rất hữu dụng với nhiều tính năng như đèn pin, nghe FM không cần tai nghe, lướt web, Facebook, Twitter,… với kết nối GPRS.

Mua ngay chiếc điện thoại độc 5 trong 1(vừa là điện thoại, máy nghe nhạc, Radio, đèn pin và cũng là vũ khí tự vệ)

Hộp Nokia H65

Các màu sắc Nokia H65

Comments are closed.