Nokia K16+ điện thoại pin trâu 6000 sạc cho máy khác


Bạn là tín đồ điện thoại độc chắc hẳn bạn đã biết Nokia K60 với pin siêu trâu loa khủng và nhiều tính năng độc đáo khác. Không chỉ thừa những điểm nổi trội trên mà nhà sản xuất Kechao cải tiến để tạo nên dòng điện thoại Nokia K16 + với nhiều tính năng vượt trội.

Nokia K16+ với kiểu dáng cứng cáp

Với kích thước khá lớn 14x5x2,5 cm (dài x rộng x cao) chiếc điện thoại Nokia K16+ chỉ ngắn hơn K60 3cm và kiểu dáng vuông vức, dễ nhìn.

 

Bàn phím K16+

Bàn phím được thiết kế nhỏ gọn lại với nhiều phím tắt giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh các chức năng nghe nhạc, ghi âm, chụp hình, nghe FM,…

Pin trâu cùng khả năng sạc pin cho máy khác

Điện thoại K16+ Music X-player được trang bị pin khủng 6000mAh cho thời gian chờ đến 2 tháng, thời gian nghe gọi lên đến 1 tháng, với Nokia K16+ không gì là không thể.

Pin Nokia K16+

Không dừng lại ở đó, điện thoại pin bền giá rẻ K16+ còn được trang bị khả năng sạc nhanh cho máy khác cực tiện lợi.

K16+ Music X-player với nhiều tính năng giải trí đa phương tiện.

Màn hình K16+

Với màn hình 2.9inch cùng font chữ lớn, bạn dễ dàng đọc tin nhắn và sử dụng điện thoại pin khủng sạc cho máy khác Nokia K16+.
Nghe nhạc cực đã cùng âm thanh 3D

Có lẽ nhà sản xuất hường dòng điện thoại K16+ cho tín đồ âm nhạc nên đã trang bị loa 3D cực lớn với bass siêu trầm, nghe nhạc cực đã.

 

K16+ với loa khủng

Nghe FM không cần tai nghe

 

K16+ nghe FM không cần tai nghe

Cũng giống như Nokia K60, với Nokia K16+ bạn chỉ cần kéo ăngten lên và tha hồ thưởng thức những kênh FM mình yêu thích mà không cần phải mang theo tai nghe.

 

Các tính năng K16+

Và còn nhiều tính năng giải trí hấp dẫn khác như xem video, quay phim, chụp hình, bluetooth, 2 sim 2 sóng,…

Nhanh tay rinh ngay cho mình một chú dế cực độc và cũng thật nhiều tính năng mang tên Nokia K16+ với giá 600.000đ bảo hành 3 tháng, bao test 1 tuần duy nhất tại 2tek Việt Nam

Còn nếu bạn muốn điện thoại pin khủng với kích thước nhỏ gọn hơn, hãy xem điện thoại pin trâu sạc pin cho máy khác