Nokia K800 điện thoại pin siêu khỏe sạc pin cho máy khácĐiểm nổi bật của điện thoại độc Nokia K800 là kiểu dáng chắc chắn với viền khung kim loại giúp máy trở nên cứng cáp cùng với kích thước tương đối lớn khiến K800 trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.

Bàn phím lớn và dễ bấm cùng các phím tắt chơi nhạc, nghe FM và đèn pin tiện dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng ngay trên bàn phím.

Màn hình 2.5″ hiển thị tốt nên bạn dễ dàng đọc tin nhắn và đọc báo, lướt web thoải mái với kết nối GPRS.

Kích thước 14x5x1.8cm cũng khá lớn nhưng đủ để bạn cho vào túi.
Nghe FM không cần tai nghe và nhiều tính năng giải trí hấp dẫn

Chiếc điện thoại Nokia K800 với khả năng nghe FM không cần tai nghe với ăng ten bắt sóng rất tiện dụng với loa lớn nghe âm thanh ấm, không rè, hú dù bạn mở hết mức âm lượng.

Nghe nhạc với khe cắm thẻ mở rộng hỗ trợ tối đa thẻ 16G cho bạn tha hồ tải hàng ngàn bài nhạc về máy để thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra Nokia K800 còn có chức năng quay phim, chụp hình, bluetooth, đèn pin, lướt Facebook…

Tính năng bảo mật cao

Khi sử dụng Nokia K800, điện thoại và các dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật an toàn với 3 lớp bảo mật gồm bảo mật mã PIN, bảo mật điện thoại và bảo mật các ứng dụng như tin nhắn, danh bạ, file…

Pin khủng và sạc được cho máy khác

Nhờ sự nối tiếp thành công của đàn anh Nokia K68 mà Nokia K800 không chỉ được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn mà còn mang trong mình viên pin lớn dung lượng 5500mAh và còn sạc cho má khác như các dòng máy Nokia, Samsung, LG, HTC, Iphone,…rất thuận tiện.

Sạc pin cho máy khác

Điện thoại pin khủng sạc cho điện thoại khác Nokia K800 giá cực sốc chỉ 550.000đ duy nhất.

HẾT HÀNG