Nokia Media 107 – Điện thoại độc phong cách đột phá

Điện thoại Nokia Media 107 với thiết kế độc đáo, pin khủng 2500mAh, 2 sim 2 sóng online cùng đèn pin siêu sáng.

Điện thoại Nokia Media 107 thiết kế độc đáo

Media Assa 107 được thiết kế chắc chắn với vỏ kim loại bao quanh thân máy cùng kích thước vô cùng lớn, dài (15x4x2cm) đem lại cảm giác vô cùng chắc tay. Bạn sẽ khá bất ngờ với kích thước khủng của chiếc máy này.


Đặc biệt bàn phím của dien thoai pin khung Nokia Media 107 được thiết kế khá độc với kiểu bố trí lạ mắt khác hẳn các dòng điện thoại khác trên thị trường. Bàn phím được thiết kế cách điệu khá độc đáo với nhiều phím tắt tiện dụng cùng cách sử dụng hơi khác khi phím menu và phím gọi nằm ở phần dưới thân máy tạo sự thuận lợi khi gọi điện hay nhắn tin bởi kích thước máy lớn.

Mặt sau máy được thiết kế khá đơn giản theo chiều ngang với những họa tiết mộc mạc nhưng cũng khá bắt mắt.

Media 107 với loa siêu khủng cùng âm thanh 3D

Để xứng tầm với kích thước siêu khủng của mình, Media 107 sỡ hữu dàn loa siêu khủng không kém với đường kính loa 35mm, âm thanh cực lớn với chất lượng âm thanh 3D. Với điện thoại Nokia media 107 bạn không phải tốn tiền mua thêm máy nghe nhạc hay đài FM. Hỗ trợ thẻ nhớ đến 16G giúp bạn thoải mái tận hưởng hàng ngàn bài nhạc yêu thích cùng với khả năng bắt sóng FM không cần tai nghe, chỉ cần kéo ăng ten lên và thưởng thức các kênh FM yêu thích.

Media 107 – điện thoại 2 sim 2 sóng với nhiều chức năng giải trí đa phương tiện

Nokia Media 107 với công nghệ 2 sim 2 sóng online, bạn thật sự mua 1 được 2, giờ đây bạn không cần mang theo lỉnh kỉnh 2 chiếc máy bên mình, chỉ cần 1 Media Assa 107 là đủ.

Bên cạnh đó, điện thoại Assa 107 còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, FM, bluetooth,…

Camera 2.0MP tuy chất lượng hình ảnh không cao nhưng cũng chấp nhận được để “chộp” những hình ảnh độc, những hình ảnh hiếm có chia sẻ cùng bạn bè.

Xem sản phẩm tương tự: kechaoda k90

HẾT HÀNG