NOKIA W809 điện thoại độc pin trâu đẳng cấp giá rẻ


Nokia W809 hay còn được gọi là Nokia K70 được thiết kế dựa tương tự Nokia K60 nhưng có nhiều nét độc đáo hơn.
Nokia W809 kiểu dáng độc đáo

Nokia W809 kiểu dáng độc đáo

Được thiết kế với kích thước cực lớn tương đương kích thước Nokia K60 (170.1 x 55.3 x 30 mm) to vật vã đảm bảo bạn luôn nổi bật giữa đám đông. Mặt khác Nokia W809 có bàn phím được thiết kế cách điệu với 2 màu xem kẽ đem đến cho bạn một phong cách cực cá tính. Bàn phím gồm các màu: Đỏ – trắng; xanh – trắng; đỏ – đen; đen – trắng.

Xem thêm các dòng điện thoại độc https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-doc/

Nokia W809 dòng điện thoại giải trí

Kế thừa những ưu điểm vốn có của dòng K60, dế pin lâu Nokia W809 được trang bị 2 loa cực lớn kích thước 35mm cho âm thanh như loa thùng với âm thanh ấm áp và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32G cùng hệ thống phím tắt tiện lợi cho việc nghe nhạc cho bạn thỏa thích nghe hàng ngàn bài hát yêu thích.

Nokia W809 loa khủng

Ngoài vai trò là một chiếc “loa thùng di động” thì W809 còn được trang bị nhiều chức năng giải trí đa phương tiện như nghe đài FM hỗ trợ loa ngoài, bluetooth, chụp hình, quay video với chất lượng chấp nhận được cho phép bạn lưu trữ những phút giây hạnh phúc, vui vẻ cùng gia đình, bạn bè.

Ngoài ra Nokia W809 còn được trang bị đèn pin chuyên dụng siêu sáng, giờ thì bạn thoải mái đi đêm mà không phải mang theo đèn pin nhé.
Nokia W809 pin siêu khủng

Với kích thước to vật vã và cũng là một chiếc loa di động như thế ắt hẳn W809 phải được trang bị pin cũng khủng không kém 50.000mAh cho thời gian sử dụng đến 1 tháng, bây giờ thì bạn tha hồ “lên rừng xuống biển” mà không sợ máy hết pin nhé.

Nokia W809 pin trâu

Nokia W809 với nhiều màu sắc cá tính

Có thể nói màu sắc của bàn phím được thiết kế cách điệu với nhiều màu tạo nên sự trẻ trung đầy cá tính chính là điểm mạnh của Nokia W809 mà không thấy ở K60 hay K80. Bàn phím gồm các màu đen – trắng; đen đỏ; xanh – trắng; đỏ – trắng.

KHÔNG KINH DOANH XEM SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ Nokia K60