S mobile 310 kiểu dáng Nokia 3310 siêu hot

Điện thoại S mobile 310 tuy mới xuất hiện nhưng đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và sự quan tâm của dư luận và các cơ quan báo chí.

Máy có kiểu dáng của chiếc điện thoại Nokia 3310 phiên bản 2017 siêu đẹp với nhiều tính năng hấp dẫn trong mức giá vô cùng hấp dẫn.

S mobile 310

Điện thoại S mobile 310 có kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế khá mỏng và có phần hơi bo tròn ở thân máy.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online để bạn thoải mái tận hưởng các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau mà không phải mang theo nhiều điện thoại bên mình.

Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16gb nên khách hàng thoải mái chép hàng ngàn bài hát, video, hình ảnh và game để giải trí mọi lúc mọi nơi.

S mobile 310 có tính năng ghi âm cuộc gọi tự động, khi bạn kích hoạt chức năng này thì mọi cuộc gọi đến và đi đều được ghi âm và lữu trữ vào thẻ nhớ. Đặc biệt máy ghi âm được giọng nói của cả người nghe và người gọi mà không để lại tiếng bíp để bên kia không phát hiện được.

Máy còn có tính năng đặc biệt đó là thay đổi giọng nói, tự động giả giọng nói giọng đàn ông, phụ nữ, trẻ em,..

Hỗ trợ tính năng java để bạn thoải mái chép game và giải trí, ôn lại những game đình đám một thời như rắn săn mồi đã làm mê mệt hàng triệu trái tim người dùng trên toàn thế giới.

Nghe đài FM không cần tai nghe và có đèn pin sáng để đi lại trong đêm. Ngoài ra điện thoại S mobile 310 còn nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Xem chi tiết điện thoại Smobile 310