Tư vấn mua điện thoại cho shop hoa tươi

Câu chuyện cũng chả có gì cho đến khi em có thằng bạn chuyên bán hoa muốn mua một chiếc điện thoại 3 sim để bán hàng online. Sau khi bứt rứt suy nghĩ thì em quyết định lựa chọn cho nó một con máy vừa có pin khủng, nghe gọi tốt, sóng khỏe và có cả chức năng ghi âm cuộc gọi tự động.

Tất nhiên với người đam mê kinh doanh như bạn em thì nó cũng không cần điện thoại độc với kiểu dáng kì dị và hầm hố, cũng không cần điện thoại nhiều sim làm gì vì dễ bị trùng cuộc gọi nên gây khó khăn cho khách hàng.

Do vậy em quyết định tư vấn điện thoại shop bán hoa bạn có thể lựa chọn chiếc điện thoại pin khủng, đẹp, kích thước vừa phải, sử dụng 2 sim, có thẻ nhớ và có cả ghi âm cuộc gọi tự động.


Về tính năng điện thoại ghi âm cuộc gọi tự động thì các bạn kinh doanh chắc cũng hiểu rồi vì tính chất công việc đôi lúc sẽ có sai sót, hay quên ghi số điện thoại hay thông tin của khách hàng hoặc khách hàng đặt hàng một kiểu nhưng đến lúc lại lật kèo. Với tính năng ghi âm khi có cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi thì mọi cuộc gọi sẽ lưu tự động vào thẻ nhớ theo tên khách hàng hoặc số điện thoại để bạn dễ dàng tìm lại. Vì tự động ghi nên bạn không sợ quên ghi âm mà cũng không lo bị phát hiện vì máy âm thầm ghi mà không để lại tiếng bíp. Ghi âm không giới hạn thời gian, chỉ phụ thuộc vào dung lượng thẻ nhớ trong máy, bạn chỉ cần để thẻ nhớ 8Gb  đến 16gb là tha hồ ghi âm cả tháng mà không sợ thiếu dung lượng rồi.

Mời bạn xem các dòng máy pin trâu ghi âm cuộc gọi tại đây

Điểm đặc biệt là máy có thể ghi âm được cả hai chiều của người nghe và người gọi nên rất tiện dụng để nắm bắt được nội dung cuộc đàm thoại.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online để khách hàng dùng được 2 sim cùng lúc, nhưng theo em với người kinh doanh thì chỉ nên dùng 1 sim cho 1 máy vì nhỡ đang nói chuyện với khách hàng ở sim này thì có cuộc gọi đến sim khác gây khó chịu.

Loa đàm thoại tốt, trong trẻo và rõ ràng là rất cần thiết để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Pin trâu dung lượng tầm 2500mAh là ổn vì mức pin này khá ổn không lo bị cháy nổ hay gây nguy hại đến người dùng quá nhiều nếu chẳng may xảy ra sự cố. Mức pin 2500mAh thì bạn tha hồ dùng 5 – 7 ngày mới phải sạc pin do vậy bạn không lo phải sạc pin thường xuyên. Đặc biệt là với shop online có cường độ nhận và thực hiện cuộc gọi lớn thì các máy thông thường sẽ không chịu nổi.

Còn một đặc điểm nữa là với shop hoa tươi tphcm để tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng máy cơ bản bàn phím thôi cũng được rồi với mức giá siêu rẻ chỉ mấy trăm ngàn. Tiết kiệm được chút nào sẽ lợi chút đó cho bạn.

Shop hoa tuoi
Shop hoa tươi MrHoa

Tuy nhiên nếu bạn dư giả thì nên sắm luôn con Bphone 2 cho máu vừa thể hiện tinh thần yêu nước lại được tiếng là xài hàng sang chảnh giá cao. Lợi ích của xờ mát phôn là bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi nhờ nhiều tính năng thông minh cũng như kết nối wifi, 3G/4G. Bạn có thể online trả lời khách hàng qua facebook, zalo mọi lúc mọi nơi hay check thứ hạng từ khóa,… khi đi ra ngoài. Mặt khác bạn cũng có cái để vuốt vuốt với chúng bạn kẻo ra ngoài thấy ai ai cũng check in, cũng online mà mình thì cầm máy cùi bắp cũng kì lắm.

Nói tóm lại bạn nên mua hẳn 2 chiếc máy để phục vụ cho việc bán hoa online gồm 1 chiếc máy cùi bắp có pin trâu, nghe gọi tốt, sóng khỏe và ghi âm cuộc gọi tự động. Chiếc máy thứ 2 là Bphone để ủng hộ anh Quảng và check facebook, zalo và các ứng dụng khác phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

À quên nãy giờ nói chuyên lan man quá, bạn nào có nhu cầu sử dụng điện hoa thì qua website của bạn em nhé phục vụ 24/7 trên toàn quốc luôn. Cuối cùng chúc cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển để còn mua nhiều điện thoại cho em.

Comments are closed.