Túi chống nước cho điện thoại


Nước chính là kẻ thù không đội trời chung của điện thoại, vậy bạn đã có cách để bảo vệ dế yêu của mình trước kẻ thù nguy hiểm này chưa? Nếu chưa mời bạn cùng tôi tham khảo túi chống nước cho điện thoại này nhé.

Túi chống nước cho điện thoại thiết kế thời trang

Không chỉ đơn thuần là túi chống nước cho điện thoại mà còn là túi đựng điện thoại thời trang. Túi được thiết kế từ chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp và mềm mại, không sợ làm trầy xước chú dế thân yêu của bạn.

Túi chống nước cho điện thoại màu xanh

Bề mặt túi được làm bằng nhựa dẻo trong suốt nên bạn vẫn có thể độc tin nhắn, gọi điện, xem video, lướt web, chụp hình khi máy vẫn nằm trong túi. Do vậy với túi đựng chống nước cho điện thoại bạn có thể chụp hình ngay cả dưới nước.

Chụp hình trong nước với túi chống nước cao cấp cho điện thoại

An tâm đi mưa hay bơi lội với túi chống nước cho smartphone

Với túi chống nước cho điện thoại bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi ngoài trời mưa hay đi bơi,… mà không sợ bị nước xâm nhập vào.

Túi chống nước điện thoại thời trang giá rẻ

Các đường viền xung quanh túi được gia công tốt và kĩ càng cùng với phân miệng túi với 3 lớp khóa và một lần gấp nên nước sẽ không xâm nhập được vào dế yêu của bạn dù chỉ một giọt.

Chỉ với 40.000đ nhưng lại giúp bảo vệ dế yêu có giá trị cả chục triệu của bạn. Quá rẻ phải không nào? Mua ngay túi chống nước cho điện thoại tại 2tekvn với giá cực rẻ.

Sản phẩm có nhiều màu, khi giao hàng 2tekvn sẽ giao màu ngẫu nhiên cho bạn.

Khi mua sản phẩm quý khách vui lòng test kĩ trước khi nhận hàng, các lỗi của túi sau khi đã nhận hàng sẽ không được xử lí.

Lưu ý: Cần kiểm tra kĩ xem túi có bị hở, rách hay không để đảm bảo an toàn cho dế yêu bạn nhé.