Túi đựng điện thoại chống nước giá rẻ

Túi đựng điện thoại không chỉ để mang dế yêu theo bên mình mà còn có tác dụng chống nước bảo vệ an toàn cho dễ yêu.

Túi đựng điện thoại có thiết kế thời trang

Không chỉ đơn thuẩn là chiếc túi đựng điện thoại có chức năng chống nước mà sản phẩm còn có thiết kế đẹp, với chất liệu mềm mại, trong suốt với nhiều màu sắc. Chất liệu cao cấp bền đẹp và mềm mại để tránh trầy xước cho dế yêu.

túi đựng điện thoại chống nước

Bề mặt túi được làm từ nhựa dẻo trong suốt nên bạn có thể đọc tin nhắn và thông báo, gọi điện, xem phim, lướt web, chụp hình khi máy vẫn nằm an toàn trong túi.

Phần viền túi được gia công kĩ càng, với các đường nối chắc chắn và miếng túi chặt chẽ để không bị nước xâm nhập. Trên túi có dây đeo tiện dụng

Cách sử dụng túi chống nước đựng điện thoại

Túi đựng điện thoại có thể dùng cho hầu hết các dòng máy trên thị trường như iPhone 5/6/7, Samsusng, Sony, HTC, Xiaomi,…

Lưu ý quý khách không nên dìm cả túi xuống nước khi đi bơi nhé.

Khi sử dụng quý khách cần kiểm tra trước xem túi có bị hở không để đảm bảo an toàn cho điện thoại. Mọi vấn đề về sau 2tek không chịu trách nhiệm.

Nơi bán túi đựng điện thoại chống nước giá rẻ tại Tp HCM

2tek Việt Nam là nới bán các dòng túi đựng điện thoại với giá cực rẻ, sản phẩm đảm bảo uy tín an toàn cho bạn. Kính mời quý khách hàng đến shop tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình để trải nghiệm và mua sắm.

Liên hệ 0916 835 069.

Như vậy với mức giá chỉ 40,000đ nhưng bạn đã có ngay một chiếc túi đựng điện thoại chống nước để đảm bảo an toàn cho dế yêu của bạn.