UICOOL V6 sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại

 

UICOOL V6
UICOOL V6

2Tekvn xin ra mắt các bạn một sản phẩm điện thoại độc đáo, không chỉ kế thừa đặc điểm của các dòng sản phẩm đi trước, mà còn được kết hợp một cách khéo léo của công nghệ hiện đại – Chú dế Uicool V6.

UICOOL V6 1
UICOOL V6 màu vàng

 

Vicool V6 kiểu dáng độc đáo, sang trọng

Kiểu dáng của máy khá mảnh mai so với các dòng điện thoại thông thường khác, các đường viền được tô điểm thêm sọc đen ở giữa kết hợp với kiểu thiết kế các đường phay như Iphone 5s mang lại sự sang trọng, đẳng cấp.

UICOOL V6 siêu mỏng
UICOOL V6 siêu mỏng

Bàn phím được sắp xếp độc đáo gần như bao quanh phím menu tròn, các nút bấm mang hơi thở cổ điển với các đường bo ở các góc giúp bạn thực hiện các thao tác khi sử dụng máy một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bàn phím Vicoocl V6
Bàn phím Vicoocl V6

Màn hình 2.8 inch cùng các icon menu theo giao diện của Blackberry ấn tượng giúp bạn dễ nhìn, dễ đọc, dễ dùng, sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhìn thấy một nút tròn nhỏ nhô lên ở bên cạnh trái của chú dế. Đây là phím chụp hình nhanh khá ấn tượng mà các nhà thiết kế ưu ái cho Uicool V6.

 Vicoocl V6 gọn nhẹ
 Vicoocl V6 gọn nhẹ

Toàn thân máy được bao bọc bởi hợp kim nhôm, nhẹ nhưng rất cứng cáp cũng là điểm phá cách đáng chú ý của chú dế này.

Bộ bán hàng Vicool V6
Bộ bán hàng Vicool V6

Uicool V6 có đầy đủ chức năng đa phương tiện: nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình, giá hấp dẫn chỉ với 599.000 đồng.

Tính năng khác:

– 1 khe Sim Micro, 1 khe cắm thẻ nhớ

– Danh bạ: 500 số

– 2 màu: màu vàng, màu đồng

– Fullbox: sạc, tại nghe

Xem thêm các dòng điện thoại độc lạ