Các dòng điện thoại Vertu fake Trung Quốc bán chạy hiện nay

Điện thoại Vertu là những sản phẩm cao cấp với chất liệu đắt tiền, kiểu dáng đẹp và lắp ráp thủ công tỉ mỉ nên có giá rất đắt đỏ. Do vậy không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu những chiếc siêu điện thoại này, vì thế lựa chọn của nhiều  người là các sản phẩm Vertu fake Trung Quốc.

Dưới đây là một số dòng Vertu fake giá rẻ đang được khách hàng yêu thích hiện nay, kính mời quý độc giả cùng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

1. Điện thoại Vertu A8/V403

Điện thoại Vertu A8 có thiết kế đẹp mắt với vỏ bằng kim loại và phối hợp chất liệu da sang trọng. Kích thước máy nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không bị cồng kềnh, thích hợp cho khách hàng sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc.

điện thoại Vertu fake bán chạy

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,..

Máy có thiết kế đẹp mắt với các chi tiết được chau chuốt kĩ lưỡng và sang trọng theo phong cách của điện thoại Vertu. Ở mặt trước và mặt sau máy đều được trang bị logo hình chú ngựa bất kham của dòng siêu xe đình đám thế giới ferrari.

Vertu A8 có pin dung lượng 1600mAh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không phải sạc pin liên tục như các dòng smartphone.

Giá máy 470,000đ

Tìm hiểu thêm điện thoại Vertu A8 xem chi tiết

2. Điện thoại Vertu S308

Khác với điện thoại Vertu A8, thì chiếc điện thoại Vertu fake S308 chỉ sử dụng 1 sim và có kiểu dáng đẹp hơn theo phong cách của điện thoại Vertu signature.

vertu signature s 308 fake

Kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng với các đường nét thiết kế tinh xảo, chất liệu máy bằng kim loại và da bền bỉ. Máy có khe cắm thẻ nhớ và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Giá máy 750,000đ

Xem chi tiết Vertu Signature S308