Vertu Signature S308 K7 giá rẻ

Điện thoại Vertu Signature S308 hay còn gọi là Vertu Signature K7+ có thiết kế đẹp và sang trọng nên đang được khách hàng yêu thích hiện nay.

Máy có kiểu dáng của điện thoại Vertu Signature với vỏ bằng kim loại và chất liệu da đẹp mắt, kích thước máy vừa phải nhưng vỏ bằng kim loại nên cầm rất chắc chắn.

Dưới đây là một số hình ảnh của điện thoại Vertu S308 1sim

Điện thoại Vertu signature S308

Kiểu dáng máy theo phong cách điện thoại Vertu sang trọng, các phím bấm nổi bật và gồ lên được làm từ kim loại bấm rất sướng. Bàn phím sắp xếp theo dạng chữ V theo đúng phong cách của điện thoại Vertu.

Màn hình nhỏ chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị màu sắc đẹp, có hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh. Vertu signature K7+ sử dụng 1 sim và có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ tối đa 8Gb để phục vụ việc nghe nhạc và lưu trữ các file ghi âm, chụp hình,…

Vertu signature k7+

Pin dung lượng 1550mAh cho thời gian sử dụng trung bình 2 – 4 ngày mới phải sạc pin để bạn không phải kè kè theo cục sạc dự phòng như các dòng điện thoại thông mình.

Điện thoại Vertu Signature S308 K7+ có tính năng bluetooth partner rất đặc biệt và khá hiếm hiện nay trên thị trường. Khi kế nối với smartphone thì máy sẽ đồng bộ danh bạ và cuộc gọi giống như đồng hồ thông minh.

Video trên tay điện thoại Vertu S308 giá rẻ

Có các màu gồm màu đen và màu vàng đen rất đẹp.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Bộ bán hàng gồm máy, pin, sạc và tặng kèm 1 viên pin theo máy

Giá máy 750,000đ

Xem thêm điện thoại Vertu A8 Trung Quốc đang rất hot hiện nay