Các dòng điện thoại Vertu copy giá siêu rẻ

Vertu là sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, chất liệu đắt tiền và gia công bằng tay nên có giá rất đắt đỏ, mỗi chiếc máy có giá từ hàng trăn triệu đến hàng tỉ đồng. Vì giá quá cao nên không phải ai có đam mê cũng đủ tiền để mua 1 chiếc Vertu xịn về sử dụng. Do vậy điện thoại Vertu copy được nhiều khách hàng lựa chọn để thỏa mãn lòng đam mê.

Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số dòng điện thoại vertu fake giá rẻ chỉ từ 500k để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Dưới đây là 2 dòng điện thoại Vertu copy có thiết kế đẹp với kích thước nhỏ gọn và tính năng bluetooth partner rất đặc biệt.

Xem thêm điện thoại Vertu Trung Quốc giá rẻ

1. Điện thoại Vertu A8

Vertu A8 là dòng điện thoại Vertu fake với thiết kế đẹp mắt, vỏ máy được làm từ kim loại và chất liệu da mang đến sự sang trọng.

điện thoại vertu copy giá rẻ

Điện thoại Vertu A8 có thiết kế đẹp, các đường nét đều được chau chuốt tỉ mỉ mang lại sự sang trọng cho người dùng. Bàn phím số theo kiểu T9 truyền thống với các phím to và sắp xếp theo hình cữ V đẹp mắt. Ở dưới gần đuôi máy là logo của dòng xe đình đám ferrari được in nổi.

điện thoại vertu caopy gia re hcm

Mặt sau máy cũng được chau chuốt kĩ lưỡng với nắp pin bằng kim loại. Ở trên nắp là logo chú ngựa in nổi rất đẹp màu vàng.

Vertu A8 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,..

Giá máy 570,000đ

Xem chi tiết Vertu v403 https://www.2tekvn.net/san-pham/vertu-a8/

2. Điện thoại Vertu S308

Kích thước lớn hơn, vẻ ngoài đẹp hơn so với Vertu A8 và chỉ sử dụng 1 sim và 1 khe cắm thẻ nhớ. Chiếc điện thoại Vertu copy S308 có kiểu dáng tương tự như Vertu signature.

Máy hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Vertu S308 fake giá rẻ

Pin dung lượng 1550mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Giá máy 750,000đ

Xem chi tiết Vertu signature S308