Điện thoại cho người già 1 SIM

Điện thoại cho người già 1 sim là những dòng điện thoại cơ bản có loa to, số lớn và nhiều tính năng, đặc điểm thích hợp cho người cao tuổi. Hiện nay trên thị trường không có nhiều dòng điện thoại cho người cao tuổi, do vậy 2tek xin giới thiệu 2 dòng máy 1 sim đang được khách hàng yêu thích hiện nay.

Xem thêm điện thoại cho người già 2 SIM

1. Samsung S3600i

Điện thoại Samsung S3600i là dòng điện thoại chính hãng của Samsung với thiết kế dạng nắp gập đẹp và nhỏ gọn. Kiểu dáng chắc chắn vì máy được làm từ chất liệu nhựa nhưng có sườn bằng kim loại.

điện thoại Samsung S3600i

Máy được trang bị bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt kiểu truyền thống của Samsung nên thích hợp cho khách hàng lớn tuổi. Cỡ chữ trên màn hình vừa phải, dễ đọc, giao diện đơn giản và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Điện thoại Samsung S3600i có loa ngoài lớn, loa trong nghe gọi to và rõ ràng nên thích hợp cho người cao tuổi sử dụng vì tai yếu.

Máy sử dụng 1 sim nhưng có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng chứ không bị khóa mạng như một số điện thoại người già khác.

Chính vì nắp gập nên được khách hàng lớn tuổi yêu thích bởi vì khi có cuộc gọi đến thì chỉ cần bật máy lên để nhận mà không phải thao tác phím. Mặt khác khi gập nắp lại và cất vào túi thì không còn lo bị cần phím nữa.

Giá máy 650,000đ

2. Tk one S1

Khác với điện thoại Samsung S3600i thì chiếc máy mang tên Tk one S1 có kiểu dáng thanh nhỏ gọn với các nút bấm rất lớn và có tính năng đọc số khi bấm.

Màn hình máy nhỏ chỉ 1,8 inches nhưng có màu sắc đẹp, font chữ tiếng Việt lớn dễ đọc và dễ thao tác. Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng kèm theo anten để nghe đài FM không cần tai nghe.

Điện thoại Tk one S1 sử dụng 1 sim, có khe cắm thẻ nhớ và có đèn pin khá sáng ở trên đỉnh máy tiện dụng. Pin dung lượng 1000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 2 – 4 ngày mới phải sạc pin.

Giá máy sốc chỉ 350,000đ

Xem chi tiết điện thoại cho người già 1 sim tại đây