Điện thoại cho người già 2 sim giá rẻ tại Tp HCM

Các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới hiện nay chú trọng vào các dòng smartphone cao cấp để phục vụ cho giới trẻ là chủ yếu thì vô tính các sản phẩm cho người lớn tuổi được ít nhà sản xuất chú ý. Để thích hợp cho người cao tuổi thì các máy phải có loa to, số lớn, chữ to và một số tính năng khác thích hợp.

Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số dòng điện thoại cho người già 2 sim đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

1. Điện thoại Masstel fami 12

Là dòng điện thoại chính hãng của Masstel Việt Nam sử dụng 2 sim 2 sóng online, kiểu dáng đẹp, thiết kế bền bỉ và nhiều tính năng.

Kích thước máy vừa phải, không quá lớn để khách hàng dễ dàng mang theo mà không bị vướng víu. Vỏ máy bằng nhựa và sườn được gia cố bằng kim loại chắc chắn.

Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt đồng thời còn có tính năng đọc số khi bấm tiện dụng. Màn hình 1,8 inches nhưng có màu sắc đẹp, cỡ chữ lớn, hiển thị tiếng Việt rõ ràng.

điện thoại cho người già 2 simTrên đỉnh máy có đèn pin sáng với nút bật và tắt dạng gạt ở bên sườn máy thao tác nhanh chóng, khách hàng có thể bật đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phím hoặc tắt nguồn. Đây là tính năng đặc biệt mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được, bởi vì đa số điện thoại khác khi muốn bật đèn pin thì bạn phải mở khóa bàn phím.

Nút khóa và mở khóa ngay bên sườn cạnh nút khóa và mở khóa bàn phím tiện dụng, khách hàng dễ dàng mở khóa  mà không phải thao tác trên bàn phím.

Máy được trang bị pin dung lượng pin 1000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online, 1 khe cắm thẻ nhớ và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc với loa ngoài lớn, nghe đài FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Giá máy 500,000đ

Xem chi tiết điện thoại Masstel Fami 12

2. Điện thoại Nokia A1

Điện thoại cho người già Nokia A1 là điện thoại cho người già đang được yêu thích nhất hiện nay. Kích thước máy vừa phải với bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt và còn có tính năng đọc số khi bấm rất thích hợp cho người cao tuổi.

điện thoại cho người già Nokia a1

Màn hình 1,8 inches hiển thị màu sắc đẹp, cỡ chữ to, giao diện dễ dùng. Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Tính năng đặc biệt của A1 là SOS thông minh, khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn và giữ nút này máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến 5 số được người dùng cài sẵn.

Giá máy 450,000đ

Trên đây 2TEK đã giới thiệu đến các bạn những chiếc điện thoại cho người già 2 sim giá rẻ đang được yêu thích hiện nay. Hi vọng bạn đã chọn được sản phẩm thích hợp để làm quà tặng cho ông bà, cho cha mẹ.