Điện thoại cho người già Masstel giá rẻ

Điện thoại dành cho người cao tuổi Masstel được đông đảo khách hàng yêu thích vì thiết kế đẹp mắt, bền bỉ và nhiều tính năng đặc biệt dành cho người già. Để quý khách dễ dàng lựa chọn, 2TEK xin giới thiệu chiếc điện thoại Masstel Fami 12 đang được yêu thích nhất hiện nay.

Điện thoại cho người gìa masstel

Điện thoại cho người già Masstel Fami 12 thiết kế gọn

Máy có thiết kế gọn gàng nằm vừa vặn trọng lòng bàn tay chứ không quá lớn hay hầm hố như một số dòng điện thoại người già khác. Do vậy khách hàng dễ dàng cho hẳn vào túi và mang theo bên mình mà không bị vướng víu.

Vỏ máy được làm bằng nhựa, tuy nhiên sườn máy bằng kim loại nên cầm rất chắc chắn, máy nặng hơn so với các dòng điện thoại cùng kích thước.

Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và nổi bật đồng thời còn có tính năng đọc số khi bấm để khách hàng không lo bấm nhầm. Người dùng có thể dễ dàng tắt tính năng đọc số nếu không cần thiết.

Màn hình 1,8 inches hiển thị màu màu đẹp, rõ nét và có giao diện đơn giản, cỡ chữ lớn, hỗ trợ tiếng Việt nên khách hàng dễ dàng sử dụng.

dien thoai cho nguoi gia masstel

Trên đỉnh máy có đèn pin sáng với nút bật và tắt nhanh dạng gạt ngay cạnh sườn máy tiện dụng. Khách hàng có thể bật và tắt đèn ngay cả khi máy đang khóa phím, đây là một cải tiến đặc biệt để thích hợp hco người cao tuổi. Còn một đặc điểm khác chính là nút khóa và mở khóa tiện dụng, chỉ cần gạt nút bên cạnh nút đèn pin để mở bàn phím tiện dụng.

Điện thoại Masstel Fami 12 sử dụng 2 sim 2 sóng với 1 khe cắm thẻ nhớ để khách hàng thoải mái nghe nhạc, quay phim ,chụp hình.

Có anten có thể thu gọn và kéo dài phục vụ cho việc nghe đài FM mà không cần dây tai nghe tiện dụng.

Giá máy 500,000đ

Xem thêm Suntek G1