Điện thoại cho người già FPT Care

Điện thoại cho người già FPT care có thiết kế theo kiểu truyền thống với kiểu dáng thẳng, đơn giản và gần gũi với người sử dụng. Bàn phím lớn với các nút bấm to được làm bằng nhựa có độ nảy cao cho thao tác bấm phím dễ dàng và không lo nhầm phím.

điện thoại cho người già FPT 1 điện thoại cho người già FPT điện thoại cho người già FPT 2

Máy được trang bị khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ thẻ tối đa 8gb để khách hàng thoải mái nghe nhạc, chụp hình, quay phim, ghi âm,..

Màn hình màu 2,4 inches với màu sắc rõ nét, tươi sáng và cỡ chữ lớn để thích hợp cho người cao tuổi sử dụng. Máy dùng 2 sim 2 sóng online và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng để khách hàng thoải mái sử dụng các sim của các nhà mạng khác nhau giúp tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc.

Tính năng đặc biệt là SOS, khi người dùng bấm và giữ nút này thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến 5 số máy được cài sẵn trước đó, là những số của người thân để cần giúp đỡ. Đây là một tính năng đặc biệt mà bất kì dòng điện thoại cho người già nào cũng nên có.

Pin khủng và sạc được cho máy khác

Điện thoại FPT care được trang bị pin khủng dung lượng 4000mAh để khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo hết pin, thời gian chờ đến 24 ngày. Đặc biệt máy còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng rất tiện dụng.

Tuy nhỏ gọn nhưng điện thoại dành cho người cao tuổi FPT care còn được trang bị 2 đèn pin ở trên đỉnh máy cho mức sáng gấp đôi đèn thông thường.

Xem thêm 9 dòng điện thoại cho người già đang được yêu thích hiện nay.