Điện thoại cho người già của Viettel V6216

Điện thoại Vietel v6216

Dòng điện thoại cho người già Viettel V6216 được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ trước đến nay vì thiết kế thích hợp cho người cao tuổi. Là sản phẩm nâng cấp của V6103 với loa to, số lớn, âm thanh rõ nét, đọc số bằng tiếng Việt và tính năng SOS thông minh.

Điện thoại Vietel v6216

Điện thoại V6216 có bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím dễ dàng và còn có tính năng đọc số khi bấm bằng giọng đọc tiếng Việt rõ ràng phù hợp cho người cao tuổi. Bên cạnh sườn được trang bị thêm nút tăng giảm âm lượng để dễ dàng thao tác hơn.

 

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng để khách hàng không lo bỏ lỡ cuộc gọi và tin nhắn, mặt khác loa lớn để người dùng thoải mái nghe nhạc, nghe đài FM. Máy được trang bị 2 sim 2 sóng online, và điểm hạn chế của nó là chỉ dùng được sim của Viettel chứ không sử dụng được sim của các nhà mạng khác.

Nghe đài FM không cần tai nghe, đây là một tính năng nổi trội rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích để nghe các chương trình radio yêu thích mà không lo vướng víu dây tai nghe.

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Viettel V6216 dành cho người cao tuổi là SOS thông minh, khi ấn vào nút này thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin lần lượt đến 5 số được cài sẵn trong máy cho đến khi có người thân bắt máy. Đồng thời máy sẽ tự động kích hoạt loa ngoài. Tình năng này rất thích hợp cho người cao tuổi có vấn đề về sức khỏe như tim mạch, huyết áp,…

Trên đây chúng tôi đã giới thiêu cùng quý khách hàng chiếc điện thoại cho người già của Viettel V6216.

Hiện nay 2tek không kinh doanh sản phẩm này

Xin mời quý khách hàng tham khảo các dòng điện thoại giá rẻ 2 sim cho người già khác mà không bị chặn mạng.