Smobile idol pin siêu khủng, đèn pin sáng, sạc cho máy khác

Điện thoại Smobile idol tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng vì thiết kế khá gọn, đèn pin siêu sáng và pin siêu khủng.

smobile idol 2

Máy có thiết kế hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ máy bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ. Sườn máy còn được gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ, cố định vào sườn máy bằng các ốc vít. Đây là kiểu dáng thiết kế quen thuộc của các dòng điện thoại siêu bền thường thấy hiện nay.

Điện thoại Smobile idol sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 3800mAh nên bạn thoải mái sử dụng 7 – 10 ngày mới phải sạc lại, thậm chí khách hàng sử dụng ít thì còn lâu hơn nhiều.

Điện thoại S-mobile idol có đèn pin siêu sáng và chiếu xa với nút bật và tắt dạng gạt ngay bên sườn máy rất tiện dụng. Khách hàng có thể bật đèn ngay cả khi máy đang khóa phím, đây là một tính năng hỗ trợ rất tốt cho người dùng.

Máy có loa ngoài lớn và nhiều tính năng độc đáo như kiêm loa bluetooth, khi kết nối bluetooth với điện thoại khác bạn có thể phát nhạc qua Smobile idol giống như loa bluetooth tiện dụng.

Mặt khác máy còn có tính năng bluetooth partner, khi kết nối với smartphone thì máy có thể đồng bộ cuộc gọi và danh bạ giống như đồng hồ thông minh rất tiện dụng.

Giá máy 429,000đ