Vertu fake giá bao nhiêu?

Vertu fake giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về các dòng điện thoại Vertu nhái giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường thì các dòng điện thoại Vertu fake có giá rất giao động từ vài trăm ngàn đồng đế hàng chục triệu đồng tuy thuộc vào mức độ giống với vertu xịn và chất liệu thiết kế.

Dưới đây là một số dòng vertu fake giá rẻ đang được khách hàng yêu thích hiện nay tịa 2tekvn.net xin kính mới quý vị cùng tham khảo.

1. Điện thoại Vertu A8

Vertu A8 là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và đặc biệt có giá siêu rẻ.

Máy có thiết kế theo phong cách vertu với các đường nét tinh tê, sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ. Vỏ máy được làm từ kim loại chắc chắn với các đường nét góc cạnh nam tính.

điện thoại vertu fake giá bao nhiêu

Điện thoại Vertu A8 sử dụng 2 sim 2 sóng online, có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ MicroSd tối đa 8Gb và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Máy có tính năng đặc biệt là bluetooth partner, khi kết nối với smartphone sẽ tự đồng bộ danh bạ và cuộc gọi để nghe gọi như đồng hồ thông minh.

Pin dung lượng 1600mAh, khi bạn mua sản phẩm tại 2tek thì còn được tặng thêm 1 bao da và 1 viên pin theo máy.

Giá 570,000đ

Xem chi tiết điện thoại Vertu fake A8

2. Vertu S308

Khác với Vertu A8 sử dụng 2 sim 2 sóng online thì chiếc điện thoại Vertu S308 sử dụng 1 sim và 1 khe cắm thẻ nhớ. Máy có 1 khe cắm thẻ nhớ để bạn thoải mái nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Thiết kế đẹp mắt theo phong cách của điện thoại vertu Signature rất đẹp mắt. Pin dung lượng 1550mAh cho thời gian sử dụng khá dài cho mỗi lần sạc, không giống như smartphone bạn phải sạc pin hằng ngày.

điện thoại vertu s308 fake

Giá máy 750,000đ

Xem chi tiết điện thoại Vertu S308