Các mẫu điện thoại cho người già bán chạy nhất 2020 tại 2tekvn

Điện thoại dành cho người già chủ yếu là các dòng máy loa to, số lớn, pin khủng và bổ sung thêm một số tính năng để thích hợp cho người cao tuổi. Để quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp, 2tek xin giới thiệu một số dòng điện thoại cho người lớn tuổi bán chạy nhất hiện nay.

1. Điện thoại THT A1

Đây là sản phẩm có bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và nổi rõ để thao tác bàn phìm dễ dàng mang không sợ nhầm số, đặc biệt thích hợp cho khách hàng cao tuổi vì tay run, mắt yếu. Các cụ dễ dàng bấm phím mà không lo bị nhầm lẫn sang các phím bên cạnh vì các phím rất to và tách biệt nhau.

Điện thoại THT A1 có màn hình 2,4 inches, đây là kích thước khá lớn cho một chiếc điện thoại người già với cỡ chữ hiển thị lớn, font chữ to và rõ ràng cho việc đọc danh bạ, tin nhắn cũng như thực hiện các thao tác trên máy dễ dàng hơn.

Phần vỏ máy được làm hoàn toàn bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng máy để làm giảm hư hỏng do rơi rớt.

Thiết kế đặc biệt của điện thoại THT A1 là nút gạt để bật đèn pin và khóa/mở khóa bàn phím. Khách hàng chỉ cần gạt nút để bật đèn pin hoặc mở khóa bàn phím rất tiện dụng mà không lo khó thao tác. Khách hàng dễ dàng bật và tắt đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phim, đây là một cải tiến đáng kể của điện thoại cho người già. Đa số các dòng máy khác đều phải mở khóa bàn phím mới bật được đèn pin như vậy rất bất tiện.

Điện thoại cho người cao tuổi THT A1 có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng, loa đàm thoại tốt. Nghe nhạc hay và đặc biệt là tính năng nghe đài FM không cần tai nghe rất thích hợp cho người cao tuổi.

Pin dung lượng 3200mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin mà không lo bị hết pin liên tục. Bởi vì khách hàng lớn tuổi rất ít khi để ý đến máy để sạc pin nên thời lượng pin lâu là rất cần thiết.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và có khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc, quay phim, chụp hình và ghi âm.

Giá máy 299,000đ

Xem chi tiết điện thoại THT A1 tại đây

2. Điện thoại Cogo C21

Cogo C21 là dòng điện thoại cho người già được yêu thích nhất hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, vỏ máy bằng nhựa với sườn bằng kim loại chắc chắn. Kích thước vừa phải để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không bị vướng víu.

Bàn phím số rất lớn với tính năng đọc số khi bấm tiện dụng, nên người dùng có thể xác định được mình đã bấm đúng hay sai mặc dù không cần nhìn bàn phím.

Tính năng đặc biệt của Cogo C21 là SOS thông minh, khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn vào nút này máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số đã được cài sẵn trong máy rất tiện dụng. Tính năng này thích hợp cho khách hàng lớn tuổi có vấn đề về sức khỏe.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, đèn pin,…

Pin dung lượng 1800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài.

Giá 220,000đ

Xem chi tiết và đặt mua tại đây: Điện thoại Cogo C21

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các dòng điện thoại cho người già bán chạy tại 2tek, hi vọng quý vị đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý.