Nokia A1 điện thoại loa to số lớn cho người già

Nokia A1 loa to

Điện thoại Nokia A1 là dòng điện thoại cho người già đang được yêu thích hiện nay trên thị trường với thiết kế bền bỉ, loa to, số lớn và tính năng SOS thông minh.

Nokia A1

Điện thoại Nokia A1 loa to, số lớn

Để đáp ứng được tiêu chuẩn là điện thoại cho người già thì trước hết Nokia A1 có bàn phím to, số lớn, các nút bấm tách biệt và nổi hẳn lên nên không lo bấm nhầm sang phím bên cạnh. Đặc biệt máy còn có tính năng đọc số khi bấm để khách hàng biết được mình bấm số đúng hay sai mà không phải nhìn bàn phím.

điện thoại Nokia A1

Màn hình chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị màu sắc đẹp, cỡ chữ lớn dễ đọc và giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Tính năng SOS thông minh và quay số nhanh

Để thích hợp cho người cao tuổi thì 2 tính năng SOS và quay số nhanh là không thể thiếu cho một chiếc điện thoại cho người già.

Nokia A1 loa to

  • Tính năng SOS: Khi có việc khẩn cấp người dùng chỉ cần ấn và giữ nút này thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin lần lượt đến 5 số được người dùng cài sẵn. Máy sẽ gọi đến khi 1 trong số máy được cài sẵn đến khi có số bắt máy. Đồng thời máy sẽ tự động bật loa ngoài khi ở chế độ SOS. Tính năng này thích hợp cho người lớn tuổi có vấn đề sức khỏe như bị bệnh tim mạch, huyết áp
  • Tính năng quay số nhanh: Khách hàng có thể dễ dàng quay số cho người thân hay danh sách thường liên lạc bằng cách nhấn và giữ 1 trong các số từ 2 đến 9.

nokia a1 số lớn

Điện thoại Nokia A1 có nhiều tính năng hấp dẫn và pin khủng

Không chỉ hỗ trợ nhiều tính năng để phục vụ tốt nhất cho việc nghe gọi điện thoại của người già mà điện thoại Nokia A1 còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn.

  • Loa ngoài lớn cho chuông to, rung mạnh để khách hàng không lo bỏ lỡ cuộc gọi vì người lớn tuổi thì tai yếu.
  • Hỗ trợ nghe nhạc với loa ngoài lớn, nghe đài FM không cần tai nghe nên không lo vướng víu dây tai nghe.
  • Máy hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình,…

điện thoại Nokia A1 pin trâu

Pin dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin, khách hàng dễ dàng sử dụng 5 – 7 ngày mới phải sạc pin.

Giá máy chỉ 450,000đ

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu

Liên hệ 2tekvn.net

48/12 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xem chi tiết và mua điện thoại Nokia A1