Điện thoại Land Rover C18 pin khủng

land rover c18

Điện thoại Land Rover C18 là dòng máy có dung lượng pin khủng, có tính năng xem tivi và sạc được pin cho máy khác, là phiên bản nâng cấp được khách hàng yêu thích hiện nya trên thị trường.

Land Rover C18 là dòng điện thoại pin khủng nhất hiện nay với dung lượng pin 18000mAh tương đương với dòng máy Land Rover A8+. Với dung lượng pin này bạn tha hồ sử dụng mà không sợ máy hết pin, qua thử nghiệm thực tế máy dùng trung bình 10 – 15 ngày mới phải sạc pin. Mặc dù pin lớn nhưng máy sử dụng cell pin laptop với công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho người dùng. Không chỉ pin khủng mà điện thoại C18 còn được hỗ trợ công nghệ sạc pin được cho máy khác tiện dụng.

điện thoại land rover c18

Tính năng đặc biệt của điện thoại Land Rover C18 là xem được tivi miễn phí và trực tiếp từ điện thoại. Là công nghệ anlog bắt sóng truyền hình mặt đất trực tiếp từ điện thoại để bạn có thể bắt sóng Tivi ở bất kì nơi đâu.

Hiện nay nhà truyền hình mặt đất đã cắt nên quý khách không thể dùng điện thoại C18 để xem tivi analog nữa.

Điện thoại Land Rover C18 có kiểu dáng hầm hố

Máy được thiết kế hầm hố theo phong cách điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa dày, sườn máy được gia cố bằng 2 tấm kim loại sang trọng. Máy có màn hình 2.0 inches hiển thị màu sắc đẹp.

phụ kiện land rover c18

Ngoài ra điện thoại C18 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe đài FM không cần tai nghe và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, quay phim, chụp hình,…

Máy có đèn pin sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt ngay bên sườn máy tiện dụng khi mất điện.

Giá máy 449,000đ

Comments are closed.