Điện thoại THTphone A8+ (Xp3300)

thtphone a8+

Mẫu điện thoại THTPHONE A8+ có pin khủng, kiểu dáng đẹp, sạc được pin cho máy khác cũng như nhiều tính năng hấp dẫn nên đang được khách hàng quan tâm nhiều trên thị trường hiện nay.

Máy có thiết kế giống như chiếc điện thoại Land ROver A8+ đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại có pin khủng hiện nay.

thtphone a8+

Kiểu dáng hầm hố theo phong cách điện thoại quân đội với các đường nét mạnh mẽ, vỏ máy bằng nhựa dày có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ. Ở bên sườn máy có các rãnh sâu để tăng cường độ bám do vậy bạn không lo chiếc máy bị trơn tuột khi tay ướt.

Bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím nhanh mà không lo nhầm phím. Màn hình màu 1,8 inches.

Kích thước máy vừa phải và khá dày nhưng khách hàng vẫn dễ dàng cho máy vào túi và mang theo mà không quá vướng víu.

Điện thoại THTphone A8+ sử dụng 2 sim 2 sóng online, dùng được sim của tất cả các nhà mạng và có khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 16gb.

Ngoài ra điện thoại THT phone A8+ còn có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc với loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng, nghe đài FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Pin siêu khủng dung lượng 18000mAh giống như dòng điện thoại Land Rover A8+ cho thời gian sử dụng trung bình 10 – 15 ngày mới phải sạc pin. 

Tìm hiểu thêm điện thoại Land Rover A8+ xem chi tiết

Comments are closed.