Lamborghini LP69 pin khủng sạc cho máy khác

Gần đây trên thị trường xuất hiện chiếc điện thoại mang tên Lamborghini Lp69 với dung lượng pin khủng đến 18000mAh và còn sạc được pin cho máy khác, sử dụng 2 sim 2 sóng online, kiểu dáng siêu xe.

Điện thoại lamborghini Lp69 có kiểu dáng của một chiếc siêu xe với kiểu dáng hầm hố, vỏ máy bằng nhựa nhìn sơ trông có vẻ rẻ tiền nhưng khi nhìn kĩ lại thì đúng là rẻ tiền thật! Sườn máy còn được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ ở hai bên giống như các dòng điện thoại siêu bền.

Kích thước máy dày và nặng vì pin khủng 18000mAh? Các nút bấm bằng nhựa tách biệt nhau nên chắc bấm sẽ nhanh hơn. Màn hình 1,8 inches hiển thị màu.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, loa ngoài lớn.

Điểm đặc biệt là máy được trang bị viên pin siêu trâu 18000mAh và còn sạc được pin cho máy khác.

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây: Điện thoại Lamboghini LB69

One thought on “Lamborghini LP69 pin khủng sạc cho máy khác

  1. Nguyễn trung kiên says:

    Tôi mua 1 chiếc cách đây mấy ngày nhưng quá thất vọng vì ko như quảng cáo do Sen do bán hàng sóng thì chập chờn lúc có lúc ko và cũng ko sạc đc cho máy khác mấy trăm ngàn ko phải là vấn đề nhưng lòng tin thì ko có tôi khuyên các bạn ko nên mua hàng do Sen do nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *