3 dòng điện thoại tí hon được yêu thích

Điện thoại Vertu A8 siêu nhỏ

Điện thoại tí hon có kích thước siêu nhỏ với kiểu dáng khá lạ nên rất được sự yêu thích của đông đảo khách hàng trẻ tuổi. Bạn thường sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc và cảm thấy vướng víu vì điện thoại khá lớn? Vậy thì các dòng điện thoại siêu nhỏ sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn để làm điện thoại dự phòng bên cạnh smartphone.

Điện thoại tí hon với kích thước tương đương một chiếc thẻ ATM hoặc bằng 2 ngón tay nên việc bạn mang theo bên mình rất tiện dụng mà không cồng kềnh. Dưới đây là một số điện thoại tí hon được yêu thích nhất hiện nay.

Điện thoại siêu mỏng Kechaoda K116

Điện thoại Kechaoda K116 với kích thước tương đương một chiếc thẻ ATM với độ dày 5mm. Máy sử dụng 1 sim và 1 khe cắm thẻ nhớ tối đa 4GB để phục vụ việc nghe nhạc.

K116 có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như màu hồng, đỏ, đen, bạc, vàng.

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Kechaoda K116 là bluetooth partner, khi kết nối bluetooth với điện thoại khác để đồng bộ danh bạ và cuộc gọi tiện dụng. Chính vì vậy mà đây là điện thoại tí hon được yêu thích nhất hiện nay.

Điện thoại tí hon k116
Điện thoại tí hon kechaoda k116

Giá máy chỉ 390,000đ

Điện thoại Sodaz M3 kiểu dáng đẹp

Bề ngang chỉ khoảng 2 ngón tay nhưng máy có kích thước khá dài và mỏng. Phần thân máy bằng kim loại chống gỉ, nắp lưng bằng nhựa.

Sodaz M3 sử dụng 2 sim 2 sóng online và đầy đủ tính năng giải trí như nghe nhạc, quay phim, chụp hình. Máy cũng hỗ trợ tính năng bluetooth call tiện dụng.

Điện thoại tí hon Sodaz m3
Điện thoại Sodaz m3 tí hon

Giá chỉ 450,000đ

 

Điện thoại Vertu A8

Chiếc điện thoại Vertu A8 có kích thước nhỏ gọn, sử dụng 2 sim 2 sóng online, kiểu dáng sang trọng theo phong cách của dòng Vertu.

Khi mua sản phẩm này bạn được tặng kèm 1 bao da xinh xắn và 1 viên pin sơcua theo máy.

Điện thoại Vertu A8 siêu nhỏ
Điện thoại tí hon Vertu A8 màu đỏ

Giá 599,000đ

Trên đây là những dòng điện thoại tí hon đang được yêu chuộng hiện nay tại 2tek Việt Nam.