Có hay không điện thoại mini dễ thương giá rẻ 200k?

Điện thoại siêu nhỏ 200k

Điện thoại mini, đặc biệt là những dòng có kiểu dáng dễ thương và giá rẻ rất được lòng khách hàng trong thời gian gần đây. Các dòng điện thoại mini dễ thương giá rẻ hiện nay không còn nhiều như giai đoạn cách đây 4 – 5 năm. Tuy nhiên mức độ hot thì vẫn còn bởi đa số khách hàng thích sự tiện dụng, độc đáo và mang phong cách riêng của mình với những điện thoại mini dễ thương.

 

Điện thoại mini dễ thương

Điện thoại Motorola U9 có kiểu dáng nắp gập vỏ sò với kích thước máy nhỏ gọn, kiểu dáng bo tròn rất dễ thương được khách hàng nữ yêu thích.

Máy được trang bị 2 màn hình gồm 1 màn hình chính và 1 màn hình phụ để báo giờ, báo cuộc gọi đến và có đèn led báo hiệu đẹp mắt.

 

Điện thoại mini dễ thương
Điện thoại Motorola U9 dễ thương

Giá máy 950,000đ

 

Một số mẫu điện thoại mini giá rẻ

Điện thoại BMW 760 có kiểu nắp gập với vỏ bằng kim loại sang trọng. Máy được trang bị 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình,… Là sản phẩm hot đang rất được yêu thích hiện nay.

Điện thoại siêu nhỏ giá rẻ
Điện thoại BMW 760 siêu nhỏ giá rẻ

Giá máy 550,000đ

Điện thoại siêu nhỏ siêu mỏng kiêm tai nghe Bluetooth kechaoda k116. Kích thước máy chỉ tương đương một chiếc thẻ ATM, máy hỗ trợ 1 sim, có khe cắm thẻ nhớ để phục vụ nghe nhạc. Tính năng đặc biệt của điện thoại K116 là đồng bộ danh bạ và cuộc gọi với smartphone khi kết nối bluetooth.

Điện thoại siêu nhỏ 200k
Điện thoại Kechaoda K116 siêu nhỏ

Giá 390,000đ

 

Có hay không điện thoại mini giá 200k?

Hiện nay dòng điện thoại mini giá 200k không chưa có. tuy vậy bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu điện thoại Nokia giá 200k của chúng tôi.

Trên đây là các mẫu điện thoại mini dễ thương giá rẻ hi vọng bạn đã chọn được cho mình sản phẩm thích hợp.