Cách chọn mua kính xem phim 3D thực tế ảo cho điện thoại Smartphone

Sản phẩm kính xem phim 3D khi kết hợp cùng Smartphone sẽ cho bạn thưởng thức những bộ phim 3D thỏa thích và chơi game 3D nhập vai và thưởng thức những cảnh đẹp, những trò chơi cảm giác mạnh mà bạn không cần phải đến nơi đó.

Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn kính xem phim 3D thích hợp, chúng tôi xin giới thiệu bài viết: “Cách chọn mua kính xem phim 3D cho điện thoại”.

Thấu kính là linh hồn: Để cho chất lượng hình ảnh tốt, không làm ảnh hưởng đến mắt thì bạn nên chọn thấu kính tốt. Nếu sử dụng thấu kính quang học bình thường thì hình ảnh sẽ bị méo mó nên bạn khó mà trải nghiệm được các video 3D. Thấu kính tốt phải sử dụng kính phi cầu (Aspheric Lens) hạn chế việc điều tiết của mắt tránh gây mỏi mắt và chất lượng hình ảnh tốt hơn khi trải nghiệm.

Xem kinh thực tế ảnh giá rẻ >>VR Box 2 để trải nghiệm phim 3D chân thực và sống động nhất.

Không mua các loại mắt kính có nam châm: Việc sử dụng nam châm giúp việc tháo lắp kính dễ dàng hơn nhưng đó lại là sai lầm nghiêm trọng của các nhà sản xuất. Nam châm làm sai từ trường và ảnh hưởng đến cảm biến của smartphone nên bạn không thể tương tác với kính hoặc tệ hơn nó làm hỏng các chi tiết cảm biến cũng như làm nhiễu màn hình cảm ứng điện thoại.

Khoảng cách giữa 2 mắt kính phải điều chỉnh được: Với những chiếc kính xem phim 3D cao cấp thì việc điều chỉnh được khoảng cách giữa 2 mắt kính là cần thiết vì mỗi người có khoảng cách giữa 2 mắt khác nhau.

Điều chỉnh được khoảng cách giữa mắt và thấu kính vì mắt mỗi người khác nhau có độ cận và viễn khác nhau. Việc thay đổi khoảng cách giữa mắt và kính giúp cho mắt bạn đỡ điều tiết và nhìn hình ảnh sắc nét hơn.

Xem sản phẩm thích hợp các tiêu chí trên với giá sốc chỉ 199,000đ: Kính xem phim 3D