Điện thoại kiêm sạc dự phòng giá rẻ

Điện thoại pin khủng kiêm sạc dự phòng là những chiếc máy pin khủng vừa có chức năng như một chiếc điện thoại thông thường lại vừa có thể sạc pin được cho máy khác như một pin dự phòng.

Những dòng điện thoại kiêm sạc dự phòng đình đám hiện nay nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây.

Điện thoại pin khủng kiêm sạc dự phòng

Điện thoại kiêm sạc dự phòng giá rẻ Smobile L2 có kích thước khủng với loa lớn nghe nhạc cực đã, đèn pin siêu sáng, nghe fm không cần tai nghe, loa nghe nhạc bluetooth và quan trọng nhất là máy có dung lượng pin 6000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài và sạc được pin cho điện thoại khác.
Điện thoại kiêm sạc dự phòng Smobile L2
Điện thoại kiêm sạc dự phòng Smobile L2

Điện thoại kiêm sạc dự phòng tốt nhất

Với dung lượng pin siêu khủng 18800mAh, Land Rover H66 xứng đáng là dòng máy điện thoại pin khủng nhất hiện nay.
Kiểu dáng hầm hố theo phong cách của các dòng điện thoại land rover, kích thước máy khá lớn, hai bên sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ.
Điện thọa kiêm sạc dự phòng pin khủng
Điện thọa kiêm sạc dự phòng pin khủng

Điện thoại land rover chính hãng

Chiếc điện thoại Land Rover C3000 có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với 2 dòng máy ở trên, điện thoại có kiểu dáng quân đội độc đáo.
Máy có chức năng thay đổi được giọng nói, loa ngoài nghe nhạc lớn kèm theo đó là đèn pin tiện dụng, bật tắt nhanh ngay bên sườn máy.
Điện thoại land rover chính hãng
Điện thoại land rover chính hãng
Và còn rất nhiều mẫu điện thoại kiêm sạc dự phòng giá rẻ khác, mời bạn tham khảo theo link này.

Trên đây là những dòng điện thoại kiêm sạc dự phòng giá rẻ dung lượng pin lớn đang được yêu chuộng, bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng máy này tại đây.

Xem thêm điện thoại Landrover C3000