Điện thoại 4 sim 4 sóng online giá rẻ

Điện thoại 4 sim 4 sóng đang là dòng máy được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thường sử dụng nhiều sim cho việc liên lạc. 

Điện thoại 4 sim 4 sóng online giá rẻ

Điện thoại 4 sim 4 sóng giúp tiết kiệm chi phí

Trên thị trường không có quá nhiều lựa chọn cho điện thoại 4 sim và trước đây dòng máy này cũng không được yêu chuộng nhiều. Tuy nhiên trong thời đại phát triển ngày nay, việc một người sử dụng 2, 3 sim thậm chí 4 sim không hề hiếm. Mà việc sử dụng nhiều sim sẽ cần nhiều máy vừa cồng kềnh vừa lãng phí, do vậy chiếc điện thoại 4 sim 4 sóng ra đời. 

Việc sử dụng 4 sim cùng lúc giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc vì có thể dùng một lúc đến 4 nhà mạng khác nhau. Mà hiện nay đa số các nhà mạng thường có chương trình khuyến mãi cho gói cước gọi và nhắn tin nội mạng rẻ hơn rất nhiều. 

Để giúp quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu 2 model điện thoại 4 sim 4 sóng Kechaoda K13 và Muphone M270. 

Kechaoda K13 điện thoại 4 sim 4 sóng pin khỏe

Điện thoại Kechaoda K13 với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, thiết kế cứng cáp. 

Điện thoại 4 sim 4 sóng online giá rẻ 1


Bàn phím thiết kế khá thưa và to để bạn dễ dàng bấm khi gọi điện thoại và nhắn tin. Máy sử dụng 4 sim với 4 nút gọi riêng biệt nằm trên cạnh bàn phím để bạn dễ dàng bấm chọn sim khi gọi chỉ với 1 thao tác duy nhất. 

Điện thoại 4 sim 4 sóng Kechaoda K13 sử dụng pin khá tốt với dung lượng 2400mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. Qua thực tế thử nghiệm tại shopso.com.vn cho thấy máy sử dụng 2 sim nghe gọi bình thường được 5 – 7 ngày, sử dụng 4 sim cho thời gian nghe gọi bình thường 3 – 5 ngày. 

Điểm đặc biệt là điện thoại Kechaoda k13 được trang bị loa đàm thoại trong trẻo, to và rõ để bạn có thể nghe rõ ngay cả khi ơ nơi đông đúc. 

Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác, bạn có thể xem chi tiết theo bài viết về K13 ở trên.

Muphone m270 điện thoại 4 sim thiết kế đẹp

Điện thoại 4 sim 4 sóng online giá rẻ 2
 

Máy điện thoại Muphone m270 cũng được thiết kế tương tự K13 nhưng mặt lưng với các họa tiết ô cảo nổi bật hơn.