Điện thoại 4 sim 4 sóng giá rẻ tại Tp HCM

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà thiết kế đã cho ra đời dòng điện thoại sử dụng nhiều sim, giá cả hợp lý. Và thực sự các dòng điện thoại này đang dần chiếm cảm tình của nhiều khách hàng khó tính nhất.
Điện thoại 4 sim 4 sóng giá rẻ tại Tp HCM

Điện thoại 4 sim 4 sóng giá rẻ

Để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chú dế như mong muốn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai mẫu điện thoại 4 sim 4 sóng online: Kechaoda K13 và Muphone M270.
 
Hai dòng điện thoại này có kích thước tương đương nhau, khá mỏng và nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Bạn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
Vì có tính năng đa sim được tích hợp khá rõ ràng trên các phím, nên thao tác sử dụng máy của bạn sẽ rất thuận tiện. Đồng thời chú dế này sử dụng được tất cả các nhà mạng, bạn sẽ tha hồ sử dụng những ưu đãi của các nhà mạng, mà không cần phải sử dụng nhiều máy cồng kềnh.
 
Ngoài ra, hai dòng điện thoại 4 sim 4 sóng này lại được trang bị đầy đủ các tiện ích: nghe nhạc, chụp hình, FM, quay Video, báo thức, đèn pin,… không chỉ giúp bạn thư giãn mà thực sự còn là người bạn đồng hành trong nhiều lĩnh vực khác.
 
Các chú dế này còn tạo bất ngờ cho bạn khi nghe FM không cần tai nghe (máy được trang bị ăngten có thể kéo ra và thu lại theo yêu cầu).  Pin 2400 mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 7 ngày.
 
Với chú dế như vậy mà bạn chỉ cần bỏ ra 499k  để trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị!