Điện thoại có ghi âm cuộc gọi Tp HCM

Điện thoại có ghi âm cuộc gọi là cần thiết cho những khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại để giao dịch, làm ăn. Chiếc điện thoại ghi âm cuộc gọi sẽ là bằng chứng quan trọng cho những giao kết không giấy tờ này.

Điện thoại có ghi âm cuộc gọi Tp HCM 1

Điện thoại ghi âm thì trên thị trường có rất nhiều và nhiều dòng máy sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi nhưng khi nghe gọi bạn phải thao tác bấm để bật chức năng này khá bất tiện. Do vậy shop 2tekvn xin giới thiệu điện thoại ghi âm cuộc gọi tự động ghi âm cả hai chiều.

Điện thoại ghi âm cuộc gọi tự động đem đến sự tiện dụng

bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm hay sợ gây ra tiếng bíp khi ghi âm sợ bị đối phương phát hiện. Các mẫu điện thoại ghi âm cuộc gọi rất an toàn, bạn chỉ cần kích hoạt chức năng ghi âm tự động thì mọi cuộc gọi đều được ghi âm và lưu vào trong thẻ nhớ của máy. Chỉ cần với thẻ nhớ 8Gb thì bạn tha hồ ghi âm cả năm mới hết dung lượng. Với chất lượng ghi âm tốt, bạn dễ dàng nghe gọi với âm thanh trong trẻo, rõ ràng và lưu giữ để dùng khi cần thiết.
Hiện nay shop chúng tôi có nhiều dòng máy có tính năng tự động ghi âm cuộc gọi với nhiều mức giá khác nhau từ 250,000đ mời quý khách tham khảo hình bên dưới.
Điện thoại có ghi âm cuộc gọi Tp HCM
Mời quý vị và các bạn xem chi tiết theo link sau: Dien thoai ghi am cuoc goi