3 mẫu điện thoại bàn phím lớn cho người già

Đối với người cao tuổi thì chiếc điện thoại bàn phím lớn là cần thiết vì đa số khách hàng lớn tuổi thường có mắt kém, tay run. Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số điện thoại bàn phím lớn cho người già đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Điện thoại Cogo C21

Cogo C21 là điện thoại dành cho người cao tuổi đang rất được yêu thích hiện nay trên thị trường vì thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, nhiều tính năng.

Máy có bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím dễ dàng, không lo nhầm phím. Đặc biệt C21 còn có tính năng đọc số khi bấm để khách hàng dễ dàng điều chỉnh số vừa bấm là đúng hay sai.

Màn hình 1,8 inches nhưng hiển thị cỡ chữ lớn, giao diện đơn giản để dễ dàng sử dụng.

Điện thoại Cogo C21 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM không dây, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 1800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin mà không lo phải sạc liên tục. Qua thực tế thử nghiệm cho thấy máy dùng trung bình 4-5 ngày mới phải sạc pin.

Tính năng đặc biệt nhất của Cogo C21 là SOS thông minh, khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn và giữ nút này để máy tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số đã được cài sẵn trong máy. Tính năng này rất quan trọng đối với người cao tuổi bị bệnh tim mạch, huyết áp,…

Giá 220.000đ

Xem chi tiết điện thoại Cogo C21

Điện thoại THT A1

Chiếc điện thoại THT A1có kích thước vừa phải và vỏ hoàn toàn bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ.

Máy vẫn được trang bị bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và màn hình 2,2 inches dễ thao tác và sử dụng. Tuy nhiên điểm hạn chế của THT A1 là không có tính năng đọc số khi bấm, tuy nhiêu bù lại máy có tính năng rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích là phím bấm đèn pin ngay sườn rất tiện.

Pin dung lượng 3800mah, là mức khá khủng cho điện thoại người già để họ có thể sử dụng lâu dài mà không phải sạc pin.

Giá máy 350,000đ

Xem chi tiết và đặt mua tại đây: Điện thoại THT A1

Điện thoại Kechaoda k888

Khác hẳn với 2 dòng máy trên thì chiếc điện thoại kechaoda k888 có kích thước rất khủng, cực to và nặng nề, tuy nhiên lại được khách hàng yêu thích vì loa siêu khủng, pin trâu, bàn phím to, số lớn, có anten để nghe đài fm.

Máy được trang bị 2 loa cực lớn, âm thanh rất to để khách hàng không lo bỏ lỡ cuộc gọi và tha hồ thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Pin khủng dung lượng 5000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, sử dụng 3 sim 3 sóng online.

Giá máy 445,000đ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 mấu điện thoại bàn phím lớn cho người già.

Xin mời quý vị tham khảo thêm nhiều dòng điện thoại dành cho người già khác