Người lớn tuổi nên dùng điện thoại nào?

Người lớn tuổi là đối tượng khá đặc biệt vì họ ít quan tâm đến công nghệ hơn và thường mắt kém, tay run, mắt yếu theo tuổi tác. Do vậy việc lựa chọn một chiếc điện thoại thích hợp cho người cao tuổi không phải chuyện dễ dàng. Nếu quý khách đang thắc mắc người lớn tuổi nên dùng điện thoại nào? thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dưới đây 2tek chỉ xin giới thiệu các dòng điện thoại phím bấm cho người già.

Để thích hợp cho người cao tuổi thì một chiếc điện thoại cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Bàn phím lớn, số to và dễ bấm
  • Có tính năng đọc số khi bấm
  • Cỡ chữ hiển thị trên màn hình lớn, giao diện đơn giản
  • Loa ngoài lớn, loa nghe gọi rõ ràng
  • Tính năng SOS thông minh, quay số nhanh
  • Một số tính năng giải trí như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Vậy thì người già nên dùng điện thoại nào?

Theo các tiêu chuẩn ở trên thì chiếc điện thoại Cogo C21 là thích hợp nhất và đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Máy có bàn phím số rất lớn, nổi bật và có số lớn để người dùng dễ bấm mà không sợ nhầm phím. Mặt khác máy còn có tính năng đọc số khi bấm. Khách hàng dễ dàng tùy chỉnh để cho đọc số hoặc không đọc tùy vào nhu cầu của người dùng.

Màn hình chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị cỡ chữ lớn, font chữ tiếng Việt dễ đọc và giao diện đơn giản nên thích hợp cho khách hàng lớn tuổi.

Điện thoại Cogo C21 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe đài Fm không dây, quay phim, chụp hình,…

Tính năng đặc biệt của Cogo C21 để thích hợp cho người cao tuổi là SOS thông minh. Khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn vào nút này để máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số đã được cài sẵn trong máy.

Tính năng thứ hai là quay số nhanh, chỉ cần ấn và giữ một trong các phím từ số 2 đến số 9 thì máy sẽ tự động gọi điện thoại đến các số tương ứng đã cài đặt sẵn.

Giá máy chỉ 220.000đ

Nên mua điện thoại gì cho người già?

Còn nếu quý khách vẫn chưa ưng ý chiếc điện thoại Cogo C21 và muốn một chiếc thật khủng thì hãy tham khảo về sản phẩm Nokia K60.

Máy có kích thước siêu khủng và rất nặng nề, trang bị 2 loa cực lớn, âm thanh to và rõ ràng để việc nghe nhạc, nghe FM đã hơn. Đặc biệt k60 có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe với anten có thể kéo dài và thu gọn.

người già nên dùng điện thoại nào

Nokia k60 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Giá máy 500,000đ

Sau khi đọc xong bài viết này, hi vọng bạn đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý hoặc xem thêm 9 mẫu điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k