Điện thoại BMW 760 nắp gập sang trọng

Điện thoại nắp gập hiện nay không còn nhiều trên thị trường nhưng vẫn được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Do vậy 2tek xin giới thiệu điện thoại BMW 760 có kiểu dáng nắp gập đẹp, độc và lạ.

Không phải kiểu dáng nắp gập thông thường như Motorola V3i hay Nokia N76, hay Samsung S3600i, chiếc điện thoại BMW 760 có kiểu gập rất riêng. Thay vì dạng gập vỏ sò thì BMW 760 lại có dạng nắp gập độc của riêng nó. Phần nắp gập chỉ che hết phần bàn phím và nó không có chức năng mở để nhận cuộc gọi như các sản phẩm khác.

Điện thoại BMW 760 siêu xe
Điện thoại BMW 760 thiết kế đẳng cấp

Nắp gập được làm từ kim loại có chức năng bảo vệ bàn phím tránh bụi bẩn. Mặt khác chiếc nắp này chống cấn phím khi bạn để máy vào túi. Nó cũng có chức năng khóa và mở khóa bàn phím tiện dụng.

Không chỉ khác biệt về phần nắp gập mà điện thoại BMW 760 cũng có kích thước nhỏ gọn với chất liệu bừng thép không gỉ sáng bóng mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho người dùng.

Bạn sẽ ấn tượng ngay khi cầm trên tay chiếc máy nhỏ xinh nhưng đầy ma thuật này. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, quay phim, chụp hình.

Nếu bạn cần một món quà để tặng cho người thân, cho đồng nghiệp thì một chiếc máy BMW 760 tỏ ra rất thích hợp vì vừa sang trọng, nhỏ gọn lại bền bỉ và an toàn.

Xem thêm điện thoại BMW 760 nắp gập sang trọng