Điện thoại BMW 760 màu vàng gold với điểm ưu việt

Mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng điện thoại BMW 760 màu vàng gold đã được sự chú ý của khách hàng vì màu sắc đẹp, thiết kế sang trọng, kèm theo đó là phụ kiện dễ dàng thay thế.

Điện thoại BMW 760 trước đây chỉ có 2 màu là màu xám bạc và màu xám tro lịch lãm phù hợp với các màu của dòng xe BMW.

Gần đây nhà sản xuất đã cho ra dòng máy màu vàng gold sang trọng, giống như màu mạ vàng rất đẹp mắt. Toàn thân máy toát lên sự quý phái với màu vàng biểu tượng cho giàu sang, thịnh vượng.

Mặc dù về kiểu dáng và thiết kế vẫn giữ nguyên như ở các dòng máy khác nhưng điện thoại BMW 760 màu vàng gold lại có thay đổi đặc biệt mang đến sự tiện dụng cho khách hàng. Phần jack sạc không đụng hàng của BMW cũ đã được thay bằng jack sạc phổ thông Micro USB nên bạn không còn lo máy bị hư dây sạc nữa. Tha hồ sử dụng sạc của Samsung để sạc vẫn đảm bảo.

Qua điểm cải tiến đáng kể trên cho thấy nhà sản xuất đã phần nào lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, thay đổi để mang lại sự tiện dụng cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm video về điện thoại BMW 760.

Tóm lại nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn, sử dụng 2 sim 2 sóng với thiết kế sang trọng, độc đáo thì BMW 760 rất thích hợp cho bạn với màu sắc quý phái, chất lượng tốt.

Xem thêm các dòng điện thoại siêu xe đang được yêu thích