Điện thoại BMW 760 plus

Chiếc điện thoại BMW 760 với thiết kế nhỏ nhắn, sang trọng và kiểu dáng độc lạ đã làm mưa làm gió trên thị trường trong khoảng 3 năm trở lại đây. Dù là sản phẩm được bán chạy nhưng BMW 760 vẫn có 1 số khiếm khuyết gây khó chịu cho người dùng. Do vậy nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm mang tên BMW 760 plus để khắc phục những hạn chế đó của bậc tiền nhiệm.

Vẫn lấy cảm hứng từ thiết kế của dòng xe BMW, chiếc máy 760 plus vẫn mang kiểu dáng và phong cách của dòng máy 760 cũ. Tuy nhiên ở phiên bản này đã có màu vàng gold sang trọng và đẹp mắt với màu mạ vàng chất lượng. Màu vàng biểu tượng cho sự quyền uy và giàu sang. Xem thêm BMW 760 màu vàng gold.

Một điểm cải tiến thứ hai rất quan trọng của dòng sản phẩm BMW 760 plus là jack sạc. Jack sạc của điện thoại BMW 760 gây khó chịu, ức chế cho người dùng vì loại này hiện hnay không còn phổ biến trên thị trường. Nếu ai lỡ làm hư jack sạc thì quả là một cực hình vì gần như không thể tìm được jack sạc cho điện thoại này. Tuy nhiên nhà sản xuất đã lắng nghe ý kiến khách hàng khi sử dụng jack sạc MicroUSB, bây giờ bạn có thể dùng chung sạc BMW 760 plus với samsung rất dễ dàng.

Do vậy một sản phẩm muốn đứng vững trong thị trường thì nhà sản xuất phải lắng nghe ý kiến người tiêu dùng để không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và phù hợp, dễ dàng hơn cho ngườ tiêu dùng.

Xem chi tiết điện thoại BMW 760 plus